Loạt hậu trường "tố" Lý Thấm là thánh hài ngầm của Lang Điện Hạ: Hóa tiên cá dưới mưa, "bắt nạt" nam chính không ngơi nghỉ

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:01 03/12/2020

Hậu trường của Lang Điện Hạ cũng thú vị không kém những tập phim được phát sóng đâu nhé!

Với màn ra mắt âm thầm, bộ phim Lang Điện Hạ lại đang khiến không ít khán giả chìm đắm bởi cốt truyện cuốn hút, kể về chuyện tình nàng thơ - chàng sói không mấy khi thấy trên màn ảnh. Để thổi hồn vào phần nội dung và khiến nó sống dậy, những phản ứng hoá học của dàn cast gồm Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến, Tân Chỉ Lôi,... là yếu tố không thể thiếu.

Loạt hậu trường tố Lý Thấm là thánh hài ngầm của Lang Điện Hạ: Hóa tiên cá dưới mưa, bắt nạt nam chính không ngơi nghỉ - Ảnh 1.

Thực chất, toàn bộ diễn viên và ekip Lang Điện Hạ rất thân thiết với nhau dù là ở đằng sau ống kính. Nếu không thì Tiêu Chiến và Vương Đại Lục đã chẳng thân thiết đến tận hôm nay, hay Lý Thấm, Tiêu Chiến và Tân Chỉ Lôi đã không tái hợp ở Khánh Dư Niên. Chỉ cần xem qua loạt hậu trường sau đây là đủ hiểu "đại gia đình" Lang Điện Hạ có bao nhiêu phần tình luôn đấy!

1. Lý Thấm tặng Vương Đại Lục nghiên mực siêu chất lượng, ném bao nhiêu lần cũng không "xi nhê"

Tập 7 của Lang Điện Hạ đã có một phân đoạn Bột Vương Chu Hữu Văn phũ phàng ném đi món quà mà Mã Trích Tinh dụng tâm chuẩn bị. Khoảnh khắc nghiên mực từ trên tay Bột Vương rơi xuống đất rồi vỡ tan đã khiến cho Mã Trích Tinh cùng khán giả của Lang Điện Hạ vô cùng ngỡ ngàng. Thế nhưng khi clip hậu trường của phân cảnh này được hé lộ, ai nấy cũng phải "té ngửa" bởi độ "lì đòn" của nghiên mực này. Mặc cho Vương Đại Lục có ném bao nhiêu lần, nghiên mực vẫn hoàn toàn "lành lặn". Có lẽ lí do là bởi nó được bảo vệ bởi tình yêu của Mã Trích Tinh dành cho Bột Vương chăng?

Gì cứng dữ vậy trời?

Loạt hậu trường tố Lý Thấm là thánh hài ngầm của Lang Điện Hạ: Hóa tiên cá dưới mưa, bắt nạt nam chính không ngơi nghỉ - Ảnh 3.

Chiếc nghiên mực vẫn nguyên vẹn sau nhiều lần bị Vương Đại Lục ném

Loạt hậu trường tố Lý Thấm là thánh hài ngầm của Lang Điện Hạ: Hóa tiên cá dưới mưa, bắt nạt nam chính không ngơi nghỉ - Ảnh 4.

Vương Đại Lục bất lực lắm rồi nha

Hậu trường Vương Đại Lục bất lực trước chiếc nghiên mực siêu "lì đòn" (Nguồn: Vương Đại Lục/Darren Wang/王大陸 - VNFC)

2. Lý Thấm tạo dáng tiên cá bên bờ biển dưới... trời mưa

Xem tập 8 của Lang Điện Hạ, khán giả đã không khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh Mã Trích Tinh quỳ dưới trời mưa rồi lả đi vì quá mệt. Để có được cảnh quay này, Lý Thấm đã phải thực hiện rất nhiều lần mới có thể mang đến một phân cảnh vô cùng chân thực cho người xem. Cô nàng còn bất lực đến nỗi... nằm tạo dáng như nàng tiên cá mắc cạn ngay dưới trời mưa nữa cơ!

Loạt hậu trường tố Lý Thấm là thánh hài ngầm của Lang Điện Hạ: Hóa tiên cá dưới mưa, bắt nạt nam chính không ngơi nghỉ - Ảnh 6.

Lý Thấm ngã dưới mưa không quên tạo dáng đẹp để chụp ảnh

Hậu trường Lý Thấm diễn cảnh ngất dưới mưa (Nguồn: Asian Dramas and TV Shows)

3. Cô giáo Lý Thấm "giang hồ" dạy Vương Đại Lục múa rối bóng

Là khán giả của Lang Điện Hạ thì chắc hẳn bạn đã không còn lạ lẫm với những lần Bột Vương thờ ơ, lạnh lùng, nhẫn tâm với Mã Trích Tinh rồi đúng không. Thế nhưng ít ai biết được ở sau màn ảnh, Bột Vương lại khép nép, sợ Mã Trích Tinh "một phép" như thế này đây. Cô nàng đã "lên lớp" Bột Vương mà không hề kiêng nể anh một chút nào.

Hậu trường cảnh Lý Thấm "lên lớp" Vương Đại Lục (Nguồn: Vương Đại Lục/Darren Wang/王大陸 - VNFC)

4. Tiêu Chiến trở thành "bảo mẫu" trông chừng nhóm trẻ đoàn phim

Không phải tự nhiên mà có không ít tin tức về việc Tiêu Chiến rất được lòng các ekip đoàn phim. Chỉ cần nhìn cách anh chàng đối xử với nhóm diễn viên nhí trong Lang Điện Hạ thì sẽ rõ. Sau khi cảnh quay kết thúc, Tiêu Chiến đã được ekip chuẩn bị cho chiếc dù lớn che nắng. Tuy nhiên, anh không hưởng một mình mà gọi ngay các em nhỏ đến trú chung.

Tiêu Chiến gọi nhóm trẻ đến trú nắng

Không những thế, Tiêu Chiến còn trò chuyện vui vẻ, còn chia bánh cho các em ăn. Các diễn viên nhí cũng khá thích anh lớn, còn hỏi thăm anh có nóng và đổ mồ hôi nhiều không. Nhìn Tiêu Chiến bị vây quanh bởi nhóm thiếu nhi không khác gì "bảo mẫu", vừa đáng yêu vừa ra dáng một anh chồng mẫu mực đó chứ?

Các bé rất thích nô đùa với Tiêu Chiến

Tiêu Chiến chia bánh cho các em cùng ăn

5. Ngày đóng máy ai cũng ôm ấp, hỏi han nhau, nhìn đại gia đình Lang Điện Hạ chia tay mà rơm rớm nước mắt

Cuộc vui nào rồi cũng phải kết thúc, và Lang Điện Hạ cũng vậy. Dù chỉ quay trong vài tháng ngắn ngủi nhưng đoàn phim đã cùng nhau sống, sinh hoạt và làm việc như một gia đình thật sự. Chỉ cần nhìn bầu không khí sau cảnh quay cuối cùng sẽ hiểu. Mọi người ai nấy đều cười vui nhưng bên trong không giấu được vẻ tiếc nuối.

Lý Thấm tạm biệt Tiêu Chiến vô cùng xúc động

Cả hai cùng trò chuyện với nhân viên

Tiêu Chiến và Lý Thấm đã dành nhiều thời gian cùng nhau trò chuyện, chia sẻ với các thành viên ekip. Ngay sau đó, Tiêu Chiến liền đi chào hỏi tất cả mọi người, dành cho họ cái vỗ vai hay nụ cười vì mọi người đã làm rất tốt. Đặc biệt, anh chàng liền chạy đến ôm lấy Vương Đại Lục. Hai anh bạn đồng niên đã sát cánh bên nhau suốt quá trình quay Lang Điện Hạ cho đến ngày cuối, và sau đó một tình bạn đẹp và đáng quý đã bắt đầu.

Tiêu Chiến đến chào hỏi từng người của đoàn phim

Anh chàng ôm chặt Vương Đại Lục khiến ai nấy đều rưng rưng

Lang Điện Hạ hiện đang phát sóng vào mỗi tối thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Loạt hậu trường tố Lý Thấm là thánh hài ngầm của Lang Điện Hạ: Hóa tiên cá dưới mưa, bắt nạt nam chính không ngơi nghỉ - Ảnh 16.

Bình luận

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm