Loạt gương mặt hot hit trên Instagram diện đồ bộ chụp ảnh, hàng hiệu hay giá "trăm rưỡi trăm bải" gì nhìn cũng cưng hết

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:43 06/08/2020

Gái xinh rồi thì mặc gì chẳng xinh. Điều này liệu có còn đúng khi họ diện đồ bộ không?

Có nên mặc đồ bộ ra đường hay không vẫn là câu hỏi đang gây nhiều tranh cãi. Người thì khẳng định việc này là khá mất lịch sự và không tôn trọng người khác. Ý kiến khác thì cho rằng mặc đồ bộ cũng không sao, miễn là trông gọn gàng, kín đáo.

Đồ bộ đúng là loại trang phục phổ biến trong tủ đồ của con gái. Chúng thường có màu sắc sặc sỡ và kiểu dáng, chất liệu đơn giản để đảm bảo tiêu chí thoải mái nhất có thể. Vậy gái xinh mà diện đồ bộ thì sẽ thế nào? Nhan sắc của họ liệu có "cân đẹp" luôn cả loại trang phục chẳng có gì long lanh, cầu kì này không?

Cùng xem thử nhé!

Trang Hý là một cô nàng rất có đam mê với đồ bộ. Thậm chí, chiếc băng đô trên đầu cũng cùng màu với đồ luôn. Quá chất lượng cho một set đồ mặc nhà nhỉ?


Trang Hý còn rủ luôn cô bạn thân Kaity Nguyễn sang nhà để làm tiệc đồ ngủ. Cả hai đều chọn những bộ đồ "quá là sến" nhưng cũng rất dễ thương đúng không?


Bộ sưu tập đồ bộ của Trang Hý vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Chẳng cần ăn mặc cầu kì, cứ đáng yêu thế này thì ai mà chẳng thả tim cho cô nàng chứ!


Helia Bảo Hân cũng không ngại "sống ảo" với đồ bộ. Trang phục của cô nàng là kiểu dài tay, có màu sắc và hoạ tiết nhã nhặn nên nhìn vẫn rất lịch sự, vừa mắt.


Bộ này thì có phần nữ tính và cute hột me hơn một chút. Nói chung vì Helia xinh xắn sẵn rồi nên cô nàng mặc gì cũng đẹp thôi mà!

Loạt gương mặt hot hit trên Instagram diện đồ bộ chụp ảnh, hàng hiệu hay giá trăm rưỡi trăm bải gì nhìn cũng cưng hết - Ảnh 9.

Kim Chung - gái xinh nổi tiếng trên Instagram và là bạn gái của game thủ Đức Chiến cũng có cả series ảnh với đồ bộ. Những bức ảnh này vẫn đáng 10 điểm vì có thừa sự dễ thương nhỉ?


Hot mom Heo Mi Nhon cũng có rất nhiều kiểu đồ bộ khác nhau. Cô nàng thường chọn màu sắc khá nền nã với hoạ tiết không quá cầu kì.


Trang Anna cũng có ngay một chiếc ảnh sống ảo chất lượng dù đang mặc đồ bộ ở nhà. Đồ bộ mà biết chọn kiểu dáng đừng quá loè loẹt thì vẫn rất ổn thôi mà!

Loạt gương mặt hot hit trên Instagram diện đồ bộ chụp ảnh, hàng hiệu hay giá trăm rưỡi trăm bải gì nhìn cũng cưng hết - Ảnh 15.

Cũng là đồ bộ đấy, cũng là hoạ tiết cute hột me đấy mà sao Linh Ngọc Đàm mặc lên vẫn cứ chất lừ nhỉ? Quan trọng là thần thái thôi các bạn ạ!

Loạt gương mặt hot hit trên Instagram diện đồ bộ chụp ảnh, hàng hiệu hay giá trăm rưỡi trăm bải gì nhìn cũng cưng hết - Ảnh 17.

Đồ bộ thì cũng có đồ bộ this đồ bộ that. Nguyên set đồ hiệu như Khánh Linh thì bao sang rồi chứ còn phải bàn cãi gì nữa.


Gái xinh khác chỉ mặc đồ bộ khi ở nhà chứ Thuý Vi thì diện luôn để đi ra đường ăn đêm. Bình thường ăn diện mệt rồi nên thỉnh thoảng bung xoã một tí cho lạ thôi mà!

Loạt gương mặt hot hit trên Instagram diện đồ bộ chụp ảnh, hàng hiệu hay giá trăm rưỡi trăm bải gì nhìn cũng cưng hết - Ảnh 21.

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm