Loạt gia vị, sốt ướp "thần thánh" nhà nhà tìm mua: Có loại gia vị cháy hàng mua ăn một lần "ghiền" một đời

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:23 18/09/2021

Có các loại gia vị, sốt ướp này thì chế biến món ngon dễ hơn hẳn.

Có món ăn nào mà thiếu đi các loại gia vị cơ bản, ngoài công dụng làm tăng hương vị thì nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ lên bội phần. Gia vị, sốt ướp giờ nhiều loại ngon tuyệt hảo, có loại do chị em tự chế biến nhưng không phải ai cũng khéo tay đâu cho nên các gia vị sẵn có là lựa chọn trên hết. Các loại như gia vị rắc cơm Nhật, sốt ướp thịt nướng, sa tế sò điệp, gia vị eat clean… đảm bảo hội "nấu dở" sẽ chấm ngay bởi nấu ăn vừa nhanh, tiện vừa ngon quên lối về. Dưới đây là màn review các món ăn được nấu từ loạt gia vị thần thánh trên, khuyến cáo xem khi đã ăn no không lại "mắt chữ O mồm chữ A".

Review vài món ăn "tàu nhanh" mix cùng các gia vị, sốt ướp hot hit được anh chị em ăn mãi không chán (Nguồn: Tổng hợp TikTok) 

Sa tế sò điệp Thích Cay

Siêu phẩm hàng ngàn lượt mua của hãng Thích Cay giúp bạn chuẩn bị bữa ăn chỉ trong vòng vài phút. Sa tế sò điệp có thể dùng chấm trực tiếp hay ướp các món mì trộn, phở, ướp thịt, cá… đều hợp vị cả. Chủ thớt chia sẻ cực thích vị cay ngọt của sa tế, bữa nào đem ra dùng là ăn nhiều hẳn lên.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Sa tế sò điệp

Gia vị rắc cơm Nhật

Gia vị rắc cơm Nhật có 30 gói với 6 vị mê ly. Việc của bạn là chỉ cần chuẩn bị một bát cơm nóng hay cháo nóng rồi rắc gia vị lên là xong bữa ngon lành. Là sản phẩm cho trẻ nhỏ nhưng người lớn lại mê tít, bằng chứng là hơn 20 ngàn lượt mua. Gia vị này có thể dùng làm cơm nắm, kimbap hay sushi đều rất tiện và ngon bổ khỏe.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Gia vị rắc cơm Nhật

Gia vị eat clean

Dành cho hội chị em giảm cân, gia vị eat clean bao gồm nhiều sản phẩm, phổ biến nhất là dầu ăn kiêng, muối hồng, tương ớt gạo lứt, tiêu xay… Các gia vị healthy này 100% từ thiên nhiên giúp cho lối sống "clean" của chị em được chuẩn chỉ hơn vừa giúp các món ăn thêm hấp dẫn, đậm vị.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Dầu ăn kiêng PAM Original dạng xịt 0 calories
[Box tag giá] - Muối hồng Himalaya Vipep hạt thô 500g
[Box tag giá] - Tương ớt gạo lứt


Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm