Loạt gái đẹp rủ nhau đi Mỹ: Tất cả đều đạt đến khí chất xuất thần, riêng người thứ 2 chỉ nói vài câu cũng nổi bồng bềnh cõi mạng

Sa/ Design: Trường Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:39 25/10/2021

Ở tận nước Mỹ xa xôi, dàn gái đẹp vẫn dư sức khiến netizen thả tim rần rần.

Nếu thường xuyên cập nhật tình hình của hội gái đẹp và rich kid thì hẳn bạn đã biết dạo này các chị em lũ lượt rủ nhau sang Mỹ. Kể sương sương cũng đã thấy toàn gương mặt đình đám như Tiên Nguyễn, Chi Pu, Nguyễn Khánh Linh - tiểu thư tập đoàn nghìn tỷ,... 

Tất nhiên mỗi người đều có một lý do riêng khi lặn lội nửa vòng trái đất đến xứ cờ hoa, trong khi Chi Pu đi học thì Tiên Nguyễn lại chẳng nói một lời, chỉ hẹn sẽ sớm về Việt Nam. Cơ mà tầm này thì netizen cũng không mảy may để ý đến chuyện lý do lý trấu này bởi lẽ đang bận thả tim cho những loạt ảnh xịn xò của hội gái đẹp Việt ở Mỹ. 

Vừa mới qua Mỹ mấy hôm, Tiên Nguyễn đã kịp trình làng cả chùm ảnh xịn xò, đúng chuẩn xinh hết biết, sang hết mình. Vốn có sẵn vóc dáng chuẩn chỉnh, lại cộng thêm cả outfit hàng hiệu từ đầu đến chân siêu cool, ái nữ nhà tỷ phú nhận like tới tấp cũng chẳng có gì lạ.


Trước Tiên Nguyễn, Chi Pu chính là gái xinh chịu khó show ảnh nước Mỹ nhất gần đây. Công sức tập tành cùng gu ăn mặc rất gì và này nọ, mỗi bức hình của cô nàng đều được dân mạng thẳng tay chấm 10 điểm. Nói chung Chi Pu đang rất "enjoy cái moment" trời tây, ngày càng xinh ra cũng đúng thôi.


Nhắc đến Chi Pu thì không thể bỏ qua Nguyễn Khánh Linh - ái nữ tập đoàn nghìn tỷ. Dù chỉ mới nổi danh cõi mạng gần đây nhưng trong những hình ảnh ở Mỹ, Khánh Linh khiến dân tình chú ý bởi nhan sắc xinh xắn và phong cách ăn mặc sành điệu không kém ai. Quả nhiên vị trí tiểu thư tập đoàn nghìn tỷ không phải để cho vui!


Dù đã sang Mỹ hơn 1 năm nay nhưng dạo này Jenny Huỳnh lại bất ngờ gây chú ý vì sự thay đổi phong cách, lên đồ chặt chém không kém hot girl nào. Thậm chí có những khoảnh khắc phải dụi mắt đi, dụi mắt lại mới tin được đây đúng là "Chén Nỳ" rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm