Loạt cảnh nóng táo bạo nhất phim cổ trang Hàn: Có người "ân ái" 40 lần, sốc nhất là màn hoang dâm giữa vua và vạn gái trẻ

Jin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 09/12/2021

4 phim cổ trang Hàn dưới đây sở hữu cảnh nóng bạo liệt, trần trụi nhất lịch sử điện ảnh Hàn.

Trong những năm gần đây, địa hạt điện ảnh Hàn đã luôn nỗ lực để đem đến khán giả những tựa phim cổ trang chất lượng về cả nội dung lẫn hình ảnh. Tuy nhiên, vì muốn lột tả chân thật trọn vẹn cung bậc cảm xúc của các nhân vật mà các nhà làm phim đã dùng đến cảnh nóng. Đừng tưởng chỉ có điện ảnh phương Tây mới có những cảnh ân ái táo bạo, bởi lẽ 4 tựa phim Hàn dưới đây sở hữu gia tài cảnh nóng cực sốc có thể khiến bạn toát cả mồ hôi đấy!

1. Song Hoa Điếm (A Frozen Flower)

Song Hoa Điếm là một trong những tựa phim Hàn sở hữu cảnh nóng bạo liệt nhất lịch sử điện ảnh Hàn. Bởi lẽ, tựa phim này không những gây sốc khán giả bằng những cảnh ân ái giữa nam và nữ, mà còn can đảm khắc họa mối tình đồng giới giữa đấng nam nhi. Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba giữa vua Koryo (Joo Jin Mo), hoàng hậu của ông (Song Ji Hyo) và đội trưởng đội thị vệ Hong Lim (Jo In Sung). Trong phim, "Mợ ngố" Song Ji Hyo và Jo In Sung sở hữu rất nhiều cảnh mặn nồng được miêu tả khá chi tiết, có cảnh phải quay đến 40 lần để đạt được dụng ý nghệ thuật.

Loạt cảnh nóng táo bạo nhất phim cổ trang Hàn: Có người ân ái 40 lần, sốc nhất là màn hoang dâm giữa vua và vạn gái trẻ - Ảnh 1.

2. Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous)

Được mệnh danh là tựa phim cổ trang Hàn "không có gì ngoài cảnh nóng" với vô vàn phân cảnh làm tình gây sốc tột độ, Vương Triều Dục Vọng kể về Yeonsangun - vị vua nổi tiếng ăn chơi và hoang dâm vô độ trong thời kỳ đen tối nhất của lịch sử Hàn Quốc. Bị ám ảnh vì cái chết của người mẹ và sự thao túng của gian thần, Yeonsangun tha hóa trở thành một vị vua tàn bạo với nhiều sở thích biến thái. Ông ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.

Loạt cảnh nóng táo bạo nhất phim cổ trang Hàn: Có người ân ái 40 lần, sốc nhất là màn hoang dâm giữa vua và vạn gái trẻ - Ảnh 3.

3. The Concubine

Không phải ngẫu nhiên mà Jo Yeo Jeong được mệnh danh là "nữ hoàng cảnh nóng xứ Hàn". Bởi lẽ, những tựa phim mà cô tham gia luôn khiến khán giả ngã ngửa vì độ bạo liệt, điển hình là The Concubine. Nhấn mạnh vào tấn bi kịch của triều đại và hoàng cung, The Concubine mang đến khán giả một cái nhìn toàn diện về cuộc chiến chốn thâm cung, nơi mà dục vọng, lòng ham muốn và sự tham lam của con người luôn ngự trị.

Loạt cảnh nóng táo bạo nhất phim cổ trang Hàn: Có người ân ái 40 lần, sốc nhất là màn hoang dâm giữa vua và vạn gái trẻ - Ảnh 4.
Loạt cảnh nóng táo bạo nhất phim cổ trang Hàn: Có người ân ái 40 lần, sốc nhất là màn hoang dâm giữa vua và vạn gái trẻ - Ảnh 5.

4. Nỗi Ô Nhục Họ Cho (Untold Scandal)

"Nam thần Bản Tình Ca Mùa Đông" Bae Yong Joon từng khiến khán giả sốc nặng vì loạt cảnh ân ái cực sốc với dàn mỹ nhân của Untold Scandal, đặc biệt là "Ảnh hậu Cannes" Jeon Do Yeon. Tuy vậy, những cảnh nóng trong phim lại không quá phản cảm, thô tục vì được xử lý tốt với góc quay và ánh sáng đẹp. Chuyện phim xoay quanh Jo Won (Bae Yong Joon), người được Joh (Lee Mi Sook) sai khiến để làm cho người thiếp mới của chồng bà có thai. Trong quá trình làm thuê, anh vô tình gặp gỡ và phải lòng góa phụ Sue (Jeon Do Yeon) - một người phụ nữ giữ gìn trinh tiết để thờ chồng.

Loạt cảnh nóng táo bạo nhất phim cổ trang Hàn: Có người ân ái 40 lần, sốc nhất là màn hoang dâm giữa vua và vạn gái trẻ - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm