Loạt cảnh nóng không ngờ của Netflix nửa đầu 2021: Riverdale mây mưa dưới vòi sen cũng chưa ngượng bằng cặp "trai hư" khác!

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 02/07/2021

Không thể phủ nhận những cảnh nóng này đã làm cho các bộ phim của Netflix hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tuy không phải là cái tên khởi xướng cho các dịch vụ streaming, thế nhưng, Netflix lại là nền tảng thành công nhất (tính đến thời điểm hiện tại) với hơn 208 triệu lượt đăng ký trên toàn cầu. Đạt được mức tăng trưởng lớn như vậy có lẽ là nhờ việc hãng này luôn đi đầu trong việc chiều lòng người xem, đa dạng nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là nhóm khán giả trưởng thành. Chỉ trong đầu năm 2021, số lượng cảnh 18+ mà Netflix chèn vào các series phim sẽ khiến nhiều người choáng váng, đặc biệt là độ nóng bỏng của chúng.

Cảnh nóng dường như đã là một yếu tố không thể thiếu trong các loạt phim của Netflix

Sau bốn mùa phim vô cùng thành công, bất chấp những chỉ trích về mặt nội dung, phần 5 của Riverdale cuối cùng cũng chiều lòng người hâm mộ với cảnh nóng bỏng mắt đến từ cặp đôi Archie và Betty trong phòng tắm. Nếu bạn còn nhớ, chàng trai tóc đỏ này cũng từng làm tình với Veronica dưới vòi hoa sen trong phần 2.

Dù chỉ là bạn thân, Betty và Archie vẫn có cảnh "yêu" vô cùng bùng cháy trong phòng tắm

Là một trong những loạt phim kinh dị, bí ẩn đình đám nhất của Mexico trong năm 2021 với số điểm khá cao từ giới phê bình, Who Killed Sara? còn thu hút được lượng lớn sự chú ý với loạt phân cảnh cực bạo từ các diễn viên chính. Trong đó chắc chắn không thể kể đến phân đoạn nóng bỏng giữa Álex Guzmán và con gái của kẻ thù, Elisa Lazcano.

Hợp tác để trả thù cho em gái, Álex lại vướng phải lưới tình của Elisa

Là loạt phim lấy cảm hứng từ đời thật, Halston khai thác cuộc sống tình dục không kiểm soát của nhà thiết kế thời trang đại tài, người đã định nghĩa lại làng thời trang nước Mỹ. Để mang tới một câu chuyện sát thực tế nhất, series này của Netflix đã lồng ghép khá nhiều các phân cảnh quan hệ của Halston (Ewan McGregor) và người tình, có thể thấy ngay trong những phút đầu tiên của tập 1.

Cặp trai đẹp có màn "giao lưu" ngay trong những phút đầu tiên của Halston

Một số bộ phim ít phổ biến hơn của Netflix như Firefly Lane, Behind Her Eyes, Sexify,... cũng không phải là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn xem phim cùng gia đình.

Tully và Kate trong Firefly Lane

Cặp đôi oan trái của Behind Her Eyes

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm