Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ "u"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:08 30/03/2021

Quả nhiên một khi đã bị sao thị phi chiếu thì đến cả thiếu gia hay tiểu thư cũng khó tránh.

Nếu một người bình thường chẳng may bị bóc phốt được hội hóng hớt chú ý một thì khi nhân vật chính là thiếu gia hay tiểu thư, mức độ quan tâm sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Bởi vì dù gì họ cũng là những gương mặt "có số má" trên cõi mạng, vừa giàu có lại vừa sở hữu số followers chẳng thua kém người nổi tiếng nào.

Đó cũng chính là lý do mà bất chấp vật đổi sao dời, bất chấp bao nhiêu biến căng xảy ra, những pha xử lý í ẹ của dàn thiếu gia, tiểu thư đình đám trên MXH vẫn được netizen nhớ mãi.

Nhân vật gây râm ran cõi mạng mới đây chính là Tuấn Hải - thiếu gia Hà thành. Anh chàng bị bạn gái cũ tên Diệu Linh, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 kiêm tiểu thư RMIT tố phét lác.


Chuyện là cô nàng mua 2 đôi giày hết 41 triệu nhân dịp Trung thu. Thế nhưng Tuấn Hải, khi đó đang là bạn trai đã đăng ảnh với story ghi caption "Quà Trung thu của her" khiến ai nấy tưởng rằng thiếu gia tặng bạn gái.


Lý giải về việc chuyện đã qua từ lâu mà bây giờ mới lật lại, Diệu Linh cho biết cô muốn khẳng định lại sự thật, không muốn bị mang tiếng vì 2 đôi giày. Tuy nhiên không lâu sau khi giải thích, gái đẹp đã xoá story bóc phốt bồ cũ.

Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ u - Ảnh 5.

Trước đó Tuấn Hải cũng bị Ngọc Thảo phản ứng gay gắt hậu chia tay. Lúc đó đã đường ai nấy đi, đôi bên cũng unfollow nhau nhưng thiếu gia vẫn lân la thả tim cho ảnh của hot girl. Vì vậy mà cô nàng đã đăng story chốt hạ thẳng thắn: "Cả đời còn lại tôi không muốn gặp lại anh lần nữa".

Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ u - Ảnh 7.

Một thiếu gia Hà thành khác cũng điêu đứng vì gặp biến là Vũ Ngọc Anh - em trai ca sĩ Vũ Hà Anh. Cụ thể, Ngọc Anh bị tố đang yêu đương vẫn đi show hẹn hò Người Ấy Là Ai với vị trí độc thân.

Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ u - Ảnh 9.

Netizen cũng nhanh chóng tìm ra danh tính cô bạn gái của Ngọc Anh và phát hiện cặp đôi kỉ niệm 5 tháng yêu nhau đúng vào đúng thời điểm tập 4 (tập có mặt Ngọc Anh) lên sóng.


Lên tiếng về mọi chuyện, rich kid Hà thành khẳng định mình độc thân khi tham gia chương trình. Người mà netizen phát hiện là bạn gái cũ của anh và đã từng chia tay. Khi Ngọc Anh đi show hẹn hò, cô nàng biết và ủng hộ nhưng về sau cặp đôi đã quay lại với nhau.

Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ u - Ảnh 13.

Tuy nhiên cách giải thích của Ngọc Anh không mấy thuyết phục netizen. Nhiều người vẫn chỉ trích thiếu gia tham gia chương trình để PR bởi không lâu sau đó, anh chàng đã mở một bistro hoành tráng ở Hà Nội.

Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ u - Ảnh 15.

Dù chuyện tình cảm với Phan Hoàng cũng ồn ào nhưng Khánh Hà - bạn gái cũ thiếu gia lại bị netizen bóc mẽ vì dùng hàng "pha ke" mà không biết. Sở dĩ netizen quan tâm đến chuyện thật - giả của Khánh Hà bởi cô cũng được xem là có gia thế rất gì và này nọ khi mẹ làm giám đốc, bản thân từng đi du học.

Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ u - Ảnh 17.

Chẳng là vào một ngày đẹp trời, Khánh Hà khoe túi hiệu Jacquemus bé bé cưng cưng trên tay, ra điều rất thích thú. Thế nhưng nhìn liếc qua, dân tình bỗng thấy có gì đó sai sai. Hoá ra là chữ "u" đã rơi đâu đó mất tiêu, khiến cho JAQUEMUS chỉ còn là JAQUEMS.

Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ u - Ảnh 19.

Được biết, giá của túi Jacquemus chuẩn auth, có đủ chữ "u" là gần 12 triệu đồng. Còn chiếc túi Khánh Hà chia sẻ thì không biết thật giả thế nào nhưng trên mạng có bán y hệt với giá chỉ từ 199k.

Loạt biến đi vào lòng đất của phe thiếu gia và tiểu thư: Tuấn Hải bị tố phét lác, bồ cũ Phan Hoàng khoe túi Jacquemus rơi chữ u - Ảnh 21.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm