Loạt bằng chứng Linh Ngọc Đàm và Bụt sắp nối lại tình xưa, hội "anh em bạn dì" đang đẩy thuyền cực mạnh

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 01/03/2021

Sau khoảng thời gian chia tay, Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn rất quấn quít với nhau và dấu hiệu cho thấy họ quay lại ngày càng rõ rệt.

Linh Ngọc Đàm và Duy (nickname là Bụt) từng là cặp đôi được rất nhiều người biết đến và ủng hộ, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt mặc dù có rất nhiều sự nhạy cảm trong mối quan hệ của mình. Nhất là sau khi chia tay, Linh Ngọc Đàm vẫn rất quấn quít và thường xuyên xuất hiện cùng Ex.

Không chỉ vậy, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi này đang trong giai đoạn "nối lại tình xưa" nữa đấy nhé.

Loạt bằng chứng Linh Ngọc Đàm và Bụt sắp nối lại tình xưa, hội anh em bạn dì đang đẩy thuyền cực mạnh - Ảnh 1.

Sau chia tay, Linh Ngọc Đàm từng chia sẻ: "Bọn mình vẫn cho nhau cơ hội"

Có rất nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa Linh Ngọc Đàm và Bụt sau khi chia tay vì cả 2 xuất hiện cùng nhau rất thường xuyên và không giống nhiều trường hợp khác. Vậy nên trong video "10 sự thật về Linh Ngọc Đàm", nữ streamer cũng chia sẻ rằng: "Bọn mình vẫn cho nhau cơ hội nếu như có thể quay lại với nhau. Tuy nhiên điều này có lẽ cần thời gian trả lời."

Dù là câu hỏi khá nhạy cảm nhưng đây có thể xem là một câu trả lời cũng đầy khôn khéo của Linh Ngọc Đàm. Điều này cũng khẳng định thêm cho việc "Đàm Tổng" và Bụt có khả năng quay lại là không hề nhỏ.

Loạt bằng chứng Linh Ngọc Đàm và Bụt sắp nối lại tình xưa, hội anh em bạn dì đang đẩy thuyền cực mạnh - Ảnh 2.

Khác với nhiều cặp đôi ngoài kia, Linh Ngọc Đàm vẫn vô cùng thân thiết cùng người yêu cũ

Chăm tương tác MXH còn hơn cả những couple đang yêu

Với ai thì chưa biết chứ nếu là người có theo dõi Linh Ngọc Đàm thì hẳn sẽ nhận ra cô nàng và Bụt tương tác cùng nhau rất nhiều trên MXH. Thậm chí, mới đây sau ngày Lễ Tình nhân thì cô nàng còn tag tên thẳng mặt với ý muốn mở đường quay lại cho Bụt. Tuy nhiên thì anh chàng "thiếu gia Cao Lãnh" đã không có một động thái quyết liệt nên nữ streamer cũng "quay xe" ngay và luôn. Nhưng nên nhớ rằng đây chỉ là trên Facebook thôi nhé!

Loạt bằng chứng Linh Ngọc Đàm và Bụt sắp nối lại tình xưa, hội anh em bạn dì đang đẩy thuyền cực mạnh - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm từng ngỏ ý muốn "nối lại tình xưa"

Được fan và bạn bè, người thân ủng hộ nhiệt liệt

Yếu tố bên ngoài cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ trong chuyện tình cảm, còn Linh Ngọc Đàm và Bụt cũng được rất nhiều người ủng hộ quay lại. Ngoài những người yêu mến cặp đôi vẫn đều đặn hỏi han thì những người bạn của cả 2 cũng nhiệt tình đẩy lại chiếc thuyền này.

Trong đó, đáng kể nhất vẫn là Rambo khi thả cẩu lương trước mặt 2 người trong chuyến du lịch Phú Quốc mới đây. Anh chàng cũng công khai rằng mình đang hàn gắn tình cảm cho 2 người bạn của mình.

Loạt bằng chứng Linh Ngọc Đàm và Bụt sắp nối lại tình xưa, hội anh em bạn dì đang đẩy thuyền cực mạnh - Ảnh 5.

Rambo thả cẩu lương ngay trước mặt Linh Ngọc Đàm và Bụt trong chuyến du lịch mới đây

Loạt bằng chứng Linh Ngọc Đàm và Bụt sắp nối lại tình xưa, hội anh em bạn dì đang đẩy thuyền cực mạnh - Ảnh 6.

"Streamer số 1 Cao Lãnh" cũng hé lộ rằng đang hàn gắn tình cảm cho cặp đôi này

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác như việc Bụt vẫn ân cần quan tâm, tặng quà cho Linh Ngọc Đàm hay chăm sóc những chú mèo cùng nhau... Thế nên khả năng "nối lại tình xưa" của cặp đôi này là rất cao đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm