Loạt ảnh Văn Hậu đi xem bóng đá cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam, đeo khẩu trang kín mít và cố né paparazzi khác gì sao Hàn đâu

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:03 15/06/2021

Loạt ảnh Đoàn Văn Hậu xuất hiện cùng gia đình của tình tin đồn đi xem bóng đá được netizen đào lại vì visual quá xuất sắc.

Từ lúc úp mở chuyện hẹn hò khi Đoàn Văn Hậu công khai xuất hiện ở đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 để ủng hộ cho Doãn Hải My đến nay, cặp đôi có ngoại hình 101 điểm này vẫn chưa một lần xác nhận mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, thi thoảng cả Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn tung hint nhẹ nhẹ cho dân tình biết là họ vẫn bên nhau.

Giữa cơn sốt của đội tuyển Việt Nam khi thắng liên tiếp hai trận ở vòng loại World Cup 2022 tại Dubai, loạt ảnh Đoàn Văn Hậu đi xem bóng đá cùng gia đình tình tin đồn bỗng gây sốt trở lại. Nói không ngoa khi cho rằng với ngoại hình nổi bật thì cả hai đi đến đâu "sáng đến đó" là chuyện bình thường.

Loạt ảnh Văn Hậu đi xem bóng đá cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam, đeo khẩu trang kín mít và cố né paparazzi khác gì sao Hàn đâu - Ảnh 1.

Lần xuất hiện công khai hiếm hoi của cả hai là ở đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Cụ thể vào ngày 11/4, Đoàn Văn Hậu (mũ hồng) và Doãn Hải My (mũ đen) cùng gia đình nhà gái đã xuất hiện tại SVĐ Hàng Đẫy; cổ vũ cho đội bóng Thủ đô trong trận đối đầu CLB Quảng Ninh tại vòng 9 V.League 2021. Cả hai gây chú ý với visual nổi bật đến mức lớp khẩu trang cũng không giấu đi được thần thái của mình.

Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu không ngồi cạnh Doãn Hải My mà vẫn giữ khoảng cách, người ngồi cạnh cả hai chính là em trai ruột của Doãn Hải My. Ngoài ra, bố mẹ của Doãn Hải My cũng có mặt ở SVĐ Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội nhà là CLB Hà Nội.

Loạt ảnh Văn Hậu đi xem bóng đá cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam, đeo khẩu trang kín mít và cố né paparazzi khác gì sao Hàn đâu - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My không ngồi cạnh nhau, thay vào đó em trai ngồi giữa hai người

Loạt ảnh Văn Hậu đi xem bóng đá cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam, đeo khẩu trang kín mít và cố né paparazzi khác gì sao Hàn đâu - Ảnh 3.

Sau đó để tránh ồn ào thì Đoàn Văn Hậu ra về trước

Loạt ảnh Văn Hậu đi xem bóng đá cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam, đeo khẩu trang kín mít và cố né paparazzi khác gì sao Hàn đâu - Ảnh 4.

Gia đình Doãn Hải My đi về sau

Loạt ảnh Văn Hậu đi xem bóng đá cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam, đeo khẩu trang kín mít và cố né paparazzi khác gì sao Hàn đâu - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm