Loạt ảnh mộc 100% bảo chứng cho nhan sắc tân Hoa hậu - Thuỳ Tiên: Khuyết điểm vẫn không "hạ gục" được khí chất ngút trời!

Ái Lê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:46 05/12/2021

Thuỳ Tiên quá đẹp!

Tối 4/12, vương miện Miss Grand International 2021 đã tìm được chủ nhân. Vỡ oà trong cảm xúc mong chờ và hi vọng - ứng cử viên đến từ Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên (sinh năm 1998) đã xuất sắc vượt qua gần 60 đối thủ để được xướng tên ở ngôi vị cao nhất - Hoa hậu.

Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới và khiến MXH nổ tung vào tối qua. Tất tần tật những thông tin và hình ảnh của Thuỳ Tiên trước - trong và sau cuộc thi được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Loạt ảnh mộc 100% bảo chứng cho nhan sắc tân Hoa hậu - Thuỳ Tiên:  Khuyết điểm vẫn không hạ gục được khí chất ngút trời! - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Thuỳ Tiên đẹp rực rỡ! Đó là điều ai cũng công nhận. Song, nhan sắc của tân Hoa hậu khi không có bất kì lớp son phấn, hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh nào lại càng xuất sắc hơn nữa. Nói không quá lời thì đây chính bảo chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của BTC cuộc thi.

Trong những hình ảnh hiếm về gương mặt mộc của Hoa hậu, người ta dễ dàng tìm ra một số khuyết điểm như mụn li ti trên trán hay một vài vết thâm nhỏ trên má. Nhưng điều đó không làm giảm đi nhan sắc ấn tượng của Thuỳ Tiên mà ngược lại nó khiến người đối diện cảm thấy cô toả sáng ngay cả khi không hoàn hảo nhất. Suy cho cùng mà nói, hoa hậu hay một cô gái bình thường không vì một chút thâm mụn mà đánh mất khí chất. Vì vậy, hãy luôn yêu bản thân mình nhé!

Loạt ảnh mộc 100% bảo chứng cho nhan sắc tân Hoa hậu - Thuỳ Tiên:  Khuyết điểm vẫn không hạ gục được khí chất ngút trời! - Ảnh 3.

Mặt mộc vẫn còn vết thâm mụn trên má của Thuỳ Tiên vẫn khiến tân Hoa hậu không bớt đi phần xinh đẹp

Loạt ảnh mộc 100% bảo chứng cho nhan sắc tân Hoa hậu - Thuỳ Tiên:  Khuyết điểm vẫn không hạ gục được khí chất ngút trời! - Ảnh 4.

Trán hơi có chút mụn ẩn li ti

Lúc hoàn toàn mộc và khi trang điểm, Thuỳ Tiên trong khoảnh khắc nào cũng khiến người ta không thể rời mắt nhìn

Loạt ảnh mộc 100% bảo chứng cho nhan sắc tân Hoa hậu - Thuỳ Tiên:  Khuyết điểm vẫn không hạ gục được khí chất ngút trời! - Ảnh 6.

Mặt mộc bảo chứng cho nhan sắc hoa hậu sinh năm 1998

Loạt ảnh mộc 100% bảo chứng cho nhan sắc tân Hoa hậu - Thuỳ Tiên:  Khuyết điểm vẫn không hạ gục được khí chất ngút trời! - Ảnh 7.

Nét nào ra nét đó, xứng đáng thật sự!


https://kenh14.vn/loat-anh-moc-100-bao-chung-cho-nhan-sac-tan-hoa-hau-thuy-tien-khuyet-diem-van-khong-ha-guc-duoc-khi-chat-ngut-troi-20211205102455556.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm