Loạt ảnh học quân sự của dàn Hoa hậu, Á hậu: Thùy Tiên lộ rõ nét mỹ nhân, lướt đến nhân vật cuối mới bất ngờ!

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:30 07/12/2021

Dàn Á hậu, Hoa hậu Việt khi đi học quân sự thì có còn lung linh, thu hút người đối diện như trên sân khấu?

Với người đã từng là sinh viên, ai cũng đã quá quen thuộc với học phần Quân sự, một trong những học phần bắt buộc được áp dụng hầu hết ở mọi ngành đào tạo bậc đại học. Lần đầu tiên, sinh viên sẽ được làm quen với thao trường, cuộc sống quân đội, các kỹ năng cơ bản của một chiến sĩ.

Trong kỳ học quân sự này, các bạn nữ sẽ được dịp khoe nhan sắc mộc mạc, không son phấn của mình. Các nàng Hoa hậu, Á hậu Việt cũng vậy, khi tham gia kỳ học quân sự và rũ bỏ đi sự lấp lánh của ánh đèn sân khấu, sàn diễn, mỗi người lại trở nên trong veo và thu hút như thế này đây!

Hoa hậu Thuỳ Tiên có khoảnh khắc học quân sự thu hút dân mạng. Bức ảnh được chụp lại khi cô đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Pháp, trường Đại học KHXH&NV TP.HCM. Theo lời kể lại của người ở CLB Truyền thông REC, vào thời điểm đó CLB tổ chức Nét Đẹp Quân Sự, khi vừa thấy Thuỳ Tiên ở ngoài đã "chộp" ngay khoảnh khắc này.

Loạt ảnh học quân sự của dàn Hoa hậu, Á hậu: Thùy Tiên lộ rõ nét mỹ nhân, lướt đến nhân vật cuối mới bất ngờ! - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh khi đăng quang Miss World Vietnam 2019 vẫn đang là cô sinh viên của trường ĐH Ngoại thương. Loạt ảnh quân sự của cô nàng đã khiến dân tình bấn loạn vì quá xinh. Lúc này, đường nét Hoa hậu của nữ sinh Cao Bằng đã lộ rõ lắm rồi! Nhưng thay vì vẻ sắc sảo trong các sự kiện, nàng Hậu lại mang hình ảnh tươi mới, trẻ trung của lứa tuổi 10X khi không son phấn!

Loạt ảnh học quân sự của dàn Hoa hậu, Á hậu: Thùy Tiên lộ rõ nét mỹ nhân, lướt đến nhân vật cuối mới bất ngờ! - Ảnh 2.
Loạt ảnh học quân sự của dàn Hoa hậu, Á hậu: Thùy Tiên lộ rõ nét mỹ nhân, lướt đến nhân vật cuối mới bất ngờ! - Ảnh 3.

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan là sinh viên nhiều thành tích của trường Đại học Đà Nẵng. Đến nay, cô nàng đang theo đuổi hình tượng sexy của một model thứ thiệt, song nếu nhìn bức ảnh của nàng Á hậu khi tham gia học quân sự, ai nấy cũng đều phải bất ngờ vì quá khác lạ. Trong ảnh, cô nàng sở hữu gương mặt khả ái, dễ thương chứ không còn một Lona mạnh mẽ, cá tính trong các chương trình truyền hình thực tế nữa.

Loạt ảnh học quân sự của dàn Hoa hậu, Á hậu: Thùy Tiên lộ rõ nét mỹ nhân, lướt đến nhân vật cuối mới bất ngờ! - Ảnh 4.

Một trong những mỹ nhân sở hữu loạt ảnh học quân sự không nên bỏ qua nhất là Á hậu Phương Nga. Khi còn là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, người đẹp sở hữu vẻ đẹp trong veo như bước ra từ các bộ phim thanh xuân vườn trường. Đôi mắt biết cười cùng mái tóc ngắn khiến nàng Hậu trở nên thu hút, trẻ trung hơn rất nhiều.

Loạt ảnh học quân sự của dàn Hoa hậu, Á hậu: Thùy Tiên lộ rõ nét mỹ nhân, lướt đến nhân vật cuối mới bất ngờ! - Ảnh 5.
Loạt ảnh học quân sự của dàn Hoa hậu, Á hậu: Thùy Tiên lộ rõ nét mỹ nhân, lướt đến nhân vật cuối mới bất ngờ! - Ảnh 6.

Đỗ Thị Hà cũng là sinh viên NEU như Phương Nga. Ngay từ khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam, dân tình đã nhanh chóng "khui" ra loạt ảnh quân sự xinh xẻo hết mức của cô nàng. Vì lúc này chỉ mới bước vào năm nhất và chưa tham gia thi Hoa hậu nên nhìn cô nàng vẫn còn nguyên nét hồn nhiên, đáng yêu của một 10X mới bước vào tuổi trưởng thành.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhiều năm về trước trông rất "cute" khi có cách tạo dáng thế này! Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng với chút son môi thôi cũng quá ư là dễ thương. Lúc này, cô nàng vẫn đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Loạt ảnh học quân sự của dàn Hoa hậu, Á hậu: Thùy Tiên lộ rõ nét mỹ nhân, lướt đến nhân vật cuối mới bất ngờ! - Ảnh 8.

Với loạt ảnh quân sự này của Hoa hậu Kỳ Duyên, ai cũng công nhận rằng khác một trời một vực so với hình ảnh của cô trước công chúng. Sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm, nàng Hậu theo đuổi phong cách sexy với thần thái lúc nào cũng lạnh lùng trước ống kính chứ ít có giây phút hồn nhiên như thế này.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/loat-anh-hoc-quan-su-cua-dan-hoa-hau-a-hau-thuy-tien-lo-ro-net-my-nhan-luot-den-nhan-vat-cuoi-moi-bat-ngo-20211206094759007.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm