Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này!

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 03/04/2020

Hoá ra để có thể tạo nên một video thật hấp dẫn và liên tục cho lên sóng đều đặn như vậy, Quỳnh Trần JP phải trải qua một quá trình không hề đơn giản.

"Hiện tượng YouTube" Quỳnh Trần JP và bé Sa chưa bao giờ là hết hot đối với khán giả tại Việt Nam. Hiếm ai có tốc độ "đẻ" video thường xuyên và liên tục được như chị Quỳnh khi cứ ngày nào ta cũng thấy kênh YouTube gần 2,8 triệu subscribes cho lên sóng những món ăn mới toanh.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Quỳnh Trần JP hiện có gần 2,8 triệu subscribes, với tốc độ ra clip đều đặn và lượt xem vô cùng ổn định.

Dạo gần đây, Quỳnh Trần JP cũng rất chăm tiết lộ với khán giả những khoảnh khắc hậu trường hiếm hoi đằng sau các vlog triệu views của mình. Không còn là chiếc bàn với hàng loạt món ăn ngon ở góc quay chính diện nữa, khán giả được dịp bất ngờ trước không gian xung quanh góc phòng nhỏ thân thuộc của cô và cả gia đình. Các fan cũng để lại bình luận bày tỏ mong muốn nữ YouTuber hãy chia sẻ thêm thật nhiều hình ảnh hậu trường đến với khán giả.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 2.

Những hình ảnh hậu trường dạo gần đây liên tục được nữ YouTuber cập nhật trên fanpage của mình, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 3.

Nếu có theo dõi trang Instagram hiếm người biết của ông xã chị Quỳnh, bạn sẽ còn bất ngờ hơn bởi hàng loạt hình ảnh hậu trường hiếm hoi chưa từng được tiết lộ của cả hai mẹ con đình đám này.

Ngày nào cũng cho lên sóng vlog mới không phải là chuyện dễ!

Trước khi chưa trở thành YouTuber, công việc chính của Quỳnh Trần JP vốn là buôn bán online. Sau này làm Youtube, chị Quỳnh cho biết nó giúp mình cảm thấy đỡ cực và có nguồn thu nhập hơn buôn bán rất nhiều. Thế nhưng để có thể chu toàn mọi việc và cho lên sóng video đều đặn ngày này qua ngày khác, nữ YouTuber cũng phải ngủ ít lại. "Mỗi ngày mình dậy rất sớm, thường là từ 5 rưỡi sáng và đến 12h đêm mới đi ngủ" – chị Quỳnh từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 4.

Mỗi ngày, Quỳnh Trần JP đều cố gắng dậy sớm để đi chợ mua các nguyên liệu.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 5.

Quá trình nấu nướng và chuẩn bị các món ăn trên video cũng rất mất thời gian.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 6.

Quỳnh Trần JP cũng từng tiết lộ rằng quá trình bắt đầu với công việc làm YouTuber cũng hết sức gian nan. Thời gian đầu, ông xã của chị Quỳnh từng bảo vợ "làm khùng làm điên", còn sợ bà xã bị lừa vì YouTube chưa mở nút kiếm tiền. "Đến lúc mình nhận nút bạc và được đón nhận thì anh rất vui. Dù bận nhưng anh vẫn chở hai mẹ con đi chợ mua đồ, rồi phụ tìm các món ăn lạ, đặt hàng trên mạng giúp mình. Thỉnh thoảng anh còn chăm bé Sa để Quỳnh có thời gian nấu nướng, chế biến và quay video." – nữ YouTuber chia sẻ.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 7.

Trong thời gian rảnh, ông xã cũng hỗ trợ chị Quỳnh rất nhiều trong việc chăm bé Sa cũng như chuẩn bị tất tần tật mọi thứ cho video.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 8.

Rõ ràng, "bà mẹ bỉm sữa" như Quỳnh Trần JP thực sự đã trở thành một "siêu nhân" khi quyết định đi theo con đường làm YouTube. Thử tưởng tượng mỗi ngày đều phải thức dậy thật sớm, chu toàn mọi việc nội trợ trong nhà, chăm một cậu bé có phần hiếu động và tinh nghịch như Sa, lên ý tưởng quay video, đi chợ, tự tay nấu nướng, bày trí rồi quay dựng,… Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ ngốn hết 24h của một người bình thường rồi!

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 9.

Quỳnh Trần JP quả là một "mẹ bỉm sữa siêu nhân" các bạn nhỉ?

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 10.

Nội việc chăm bé Sa tinh nghịch thôi chắc cũng khiến nữ YouTuber đau đầu lắm đây!

Đằng sau những vlog triệu views là cả quá trình gian nan

Ai xem những vlog ăn uống của Quỳnh Trần JP chắc hẳn đều phải trầm trồ bởi tài nấu nướng của cô. Nữ YouTuber tiết lộ mình chưa bao giờ đi học nấu ăn và khả năng bếp núc cũng không phải đến từ mẹ. Các món dân dã của Việt Nam hầu như chị Quỳnh đều học từ ba. Còn những gì làm được cho tới bây giờ chủ yếu nhờ tìm tòi và học hỏi trên mạng.

Quỳnh Trần JP từng tiết lộ khả năng bếp núc của mình là do "học lỏm" từ ba và chủ yếu là trên mạng. 

"Điều mà Quỳnh chưa hài lòng ở kênh YouTube của mình là việc bản thân còn quay khá nghiệp dư và làm video theo cảm hứng, không truyền tải được hết những gì muốn thể hiện cho khán giả" – nữ YouTuber triệu views bộc bạch.

Xem những hình ảnh hậu trường của Quỳnh Trần JP mới thấy quả là việc làm vlog của chị không quá phức tạp nhưng cũng chẳng hề đơn giản! Nhìn từ góc chụp, có thể thấy căn phòng "tác nghiệp" khá nhỏ nhắn và có phần chật hẹp. Chỉ cần để một chiếc bàn ăn ở giữa thôi là đã muốn hết cả không gian. Tuy vậy, chỉ cần nữ YouTuber cảm thấy thoải mái và vẫn đủ sức cho ra những sản phẩm chất lượng thì cũng không thành vấn đề nhỉ?

Không gian phòng nơi chị Quỳnh quay video khá nhỏ, chỉ cần đặt một chiếc bàn cùng vài chân máy thôi là đã muốn chật kín rồi!

Có thể thấy, 3 vật dụng quan trọng nhất góp phần tạo nên một vlog hoàn chỉnh của Quỳnh Trần JP là điện thoại (iPhone 11 Pro), chân máy, gimbal (thiết bị cầm tay chống rung khi quay) và đèn. Với chất lượng ghi hình vượt trội của iPhone 11 Pro thì khỏi cần dùng đến máy ảnh cũng cho ra chất lượng video sắc nét. Riêng đèn được chị Quỳnh dùng để làm sáng cho các món ăn khi lên hình và gimbal dùng để quay cận các món.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 13.

Để có thể tạo nên một vlog hoàn chỉnh, nữ YouTuber cũng phải đầu tư không ít các vật dụng quay hình.

Vật dụng quan trọng nhất mà chị Quỳnh dùng để ghi hình các video của mình chính là chiếc iPhone 11 Pro này. 

Đèn chiếu để làm sáng các món ăn khi lên hình cũng là thứ vô cùng cần thiết trong những lần quay video.

Gimbal và chân máy cũng là những dụng cụ khá chuyên nghiệp mà chị Quỳnh đầu tư được cho quá trình làm video của mình.

Ngoài ra nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy một thứ không thể thiếu khác trong những video có bé Sa chính là… chiếc ghế "thần kỳ" có thể giúp cậu bé ngồi yên cho mẹ Quỳnh quay video. Ấy vậy mà nhờ ảnh hậu trường mới biết mỗi lần lên sóng, nữ YouTuber cũng chật vật với bé Sa lắm chứ chẳng đùa!

Sa vốn rất hiếu động, nên việc giữ cho cậu bé ngồi yên khi đang ghi hình cũng rất khó chứ chả đùa! Bình thường, cách để mẹ Quỳnh "chiêu dụ" cậu bé chính là... đồ ăn!

Cuối cùng, bạn có thắc mắc sau mỗi lần nữ YouTuber quay video xong sẽ là cảnh tượng như thế nào không? Đây là lúc mẹ bỉm sữa nhà ta dọn dẹp và rửa cả đống chén chất cao như núi rồi ngồi hì hục dựng video. Vậy mới thấy quá trình cho ra đời một vlog triệu views và lên sóng đều đặn mỗi ngày như Quỳnh Trần JP quả không phải đơn giản đâu nhé!

Và sau khi quay vlog xong thì... phải đi rửa cả núi chén bát mới được nghỉ ngơi!

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 19.

Sau đó phải bắt tay vào dựng video để có sản phẩm ra mắt kịp các khán giả.

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 20.

Bởi thế, nhớ xem video thường xuyên để ủng hộ 1 view cho sự cố gắng của cả hai mẹ con nhé cô chú ơi!

Loạt ảnh hậu trường chưa từng được tiết lộ đằng sau những vlog triệu views của Quỳnh Trần JP, xem xong càng thấy thán phục “mẹ bỉm sữa” này! - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm