Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:13 16/12/2020

Sau khi chính thức về chung một nhà với bà xã doanh nhân, Quý Bình lần đầu hé lộ loạt ảnh cưới “tình bể bình”.

Sau quá trình dài yêu đương kín tiếng, diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền đã chính thức gọi nhau 2 tiếng vợ - chồng. Hôn lễ của cả hai đã diễn ra vào ngày 14/12, cặp đôi nhận được sự chúc phúc của người hâm mộ và các đồng nghiệp trong showbiz Việt.

Cho đến sáng ngày 16/12, Quý Bình lần đầu hé lộ những ảnh cưới "tình bể bình" với bà xã Ngọc Tiền. Có thể thấy, cặp đôi đã chụp ảnh cưới ở nhiều địa điểm khác nhau, cô dâu chú rể ăn diện rất giản dị, chỉ những khoảnh khắc rất đơn giản nhưng đều thể hiện niềm hạnh phúc thấy rõ của vợ chồng son. Đặc biệt hơn cả, những hình ảnh tân lang tân nương "khoá môi" ngọt ngào, cùng dắt tay nhau lên lễ đường cũng lần đầu được công khai.

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 2.

Ảnh cưới cực ngọt ngào của cặp đôi lần đầu được công khai sau 2 ngày diễn ra đám cưới

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 3.

Nam diễn viên luôn nắm chặt tay và dành cho bà xã nụ cười rạng rỡ

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 4.

Bộ ảnh cưới rất gần gũi với phong cách đời thường của cặp đôi

Cặp đôi chụp ảnh cưới ở nhiều địa điểm

Trước đó, ngay trong hôn lễ, Quý Bình đã đứng trước hơn 300 quan khách để bày tỏ tình cảm với vợ, nam diễn viên chia sẻ: "Chúng ta đã có hành trình dài đi cùng nhau, hiểu nhau và cùng nhau vượt qua những khó khăn. Từ hôm nay, khi anh trở thành ông xã của em, anh sẽ bớt khó tính và nguyên tắc hơn. Anh hứa sẽ thay đổi để em được vui vẻ, hạnh phúc hơn".

Đáp lại tình cảm của ông xã, Ngọc Tiền đã không nén được xúc động, bật khóc trên sân khấu: "Hôm nay em rất run nhưng vẫn muốn nói lời hạnh phúc với anh. Với em, phụ nữ hiện đại có sự nghiệp ổn định, được vinh danh là chưa đủ thành công, mà phải thật sự hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa. Một gia đình con cái vợ chồng yêu thương nhau. Em đã trải qua quãng đường chông chênh để hoàn thiện sự nghiệp và hạnh phúc khi em được gặp anh. Cảm ơn anh đã cho em tình yêu, duyên nợ đôi lứa và niềm tin trong hôn nhân. Cảm ơn anh đến bên em và đồng hành cùng em. Thương lắm mình ơi".

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Quý Bình vòng tay ôm phía sau, đưa bà xã lên lễ đường lần đầu được hé lộ

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 7.

Bà xã Quý Bình bật khóc nức nở khi nghe lời hứa của chồng

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 8.

Cả hai trao nụ hôn ngọt ngào trong ngày trọng đại

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 10.

Tại hôn lễ, Ngọc Tiền cho biết Quý Bình đã khiến cô tin tưởng vào tình yêu và hôn nhân viên mãn

Bà xã Quý Bình là Nguyễn Ngọc Tiền, được mệnh danh là “nữ tướng quyền lực” trong làng bất động sản Phú Quốc, hiện đang đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc của một công ty. Dù bà xã là doanh nhân có tiếng, Quý Bình vẫn khẳng định trong mối quan hệ tình cảm, bản thân anh độc lập về tài chính và có hướng phát triển riêng.

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 11.

Sau kết hôn, Quý Bình sẽ tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật, anh khẳng định độc lập tài chính với bà xã giàu có

Ảnh: Nhân vật cung cấp + Viết Thanh Lê

Loạt ảnh cưới lần đầu được công bố của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Nụ cười đến giọt nước mắt đều tràn ngập hạnh phúc! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm