Loạt ảnh: Bộ dân tình Sài Gòn có bồ hết rồi sao không ai đi chơi, mua sắm tung toé trong Lễ Độc thân vậy?

Ne/ Design: Thành Đạt/ Ảnh: Viết Thanh/ Clip: Chím, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:27 11/11/2021

Các dân nghiện "sốp-ping" ơi, bạn đâu rồi?

Mọi năm cứ đến những ngày sale cuối năm, đường phố Sài Gòn lúc nào cũng tấp nập. Các cửa hiệu thời trang từ bình dân đến cao cấp đều chật cứng người. Muốn đi mua sắm vào những ngày này dân tình ai nấy đều phải lên kế hoạch từ sớm, di chuyển bằng các loại xe ôm công nghệ cho chắc ăn chứ đừng mơ kiếm được 1 slot giữ xe ở các cửa hàng trong mùa sale.

Thế nhưng, đó chỉ là viễn cảnh của những năm trước.

Các cửa hiệu Sài Gòn ảm đạm trong ngày sale khủng đầu tiên của mùa mua sắm cuối năm - 11/11

Mùa sale cuối năm 2021 mở màn hoành tráng bằng loạt ưu đãi, khuyến mãi của ngày 11/11 - Lễ Độc thân và được cho là "Black Friday" của Châu Á. Từ tối hôm qua các dân tình đã rần rần nạp sẵn "đạn" để săn sale, song, có vẻ tất cả đều là quẩy sàn thương mại điện tử chứ theo ghi nhận, chiều nay phố phường Sài Gòn vắng lặng đến lạ thường.

Ở các trung tâm thương mại, lượng người mua sắm, dạo chơi đều ít hơn hẳn so với các dịp sale cách đây chỉ 1 tháng. Những thiên đường mua sắm cho giới trẻ như Lê Văn Sỹ, Huỳnh Văn Bánh, Trần Quang Diệu, Nguyễn Trãi... đều chung cảnh ảm đạm, rất ít người ra vào. Netizen người thì đồn đoán có thể do các chương trình săn sale không đồng bộ ở các shop hoặc các khuyến mãi siêu hời, voucher khủng trên sàn thương mại điện tử đã khiến dân tình lười biếng đi mua sắm. Thuyết âm mưu nguy hiểm nhất chính là có khi năm nay, dân tình Sài Thành đều đang ấm êm bên bồ hết rồi, chẳng ai quan tâm đến ngày lễ của "hội ế" làm chi nữa.

Chẳng rõ thực hư thế nào, cứ ngắm qua những ảnh ọt cửa hàng Sài Gòn ở dưới trong chiều 11/11 xem sao đã ha!

Dù sale khủng, trung tâm thương mại vẫn vắng hơn hẳn so với đợt sale cách đây không lâu

Một vài dân tình hiếm hoi có thành quả săn sale

Thiên đường mua sắm nổi danh: Lê Văn Sỹ, Huỳnh Văn Bánh, Trần Quang Diệu với hàng loạt local brand đình đám từng rất tấp nập mỗi dịp sale giờ vắng vẻ, buồn tẻ hẳn

Đường Nguyễn Trãi với hàng loạt thương hiệu từ bình dân đến cao cấp cũng chịu chung cảnh ảm đạm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm