Loại trái cây quen thuộc của Việt Nam được cô gái nước ngoài ăn theo cách khó hiểu khiến ai cũng phẫn nộ

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:30 29/11/2021

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái này chỉ đang cố tình tỏ ra ngây ngô khi ăn loại trái cây này mà thôi.

Không thể phủ nhận rằng, Việt Nam có rất nhiều loại trái cây đa dạng mà không phải người nước ngoài nào cũng biết. Chính vì thế, không tránh khỏi những trường hợp mà các chàng trai, cô gái ngoại quốc băn khoăn trước một loại quả của Việt Nam vì chẳng biết phải ăn theo cách nào. Điều này đều được mọi người thông cảm và nhiệt tình hướng dẫn.

Ấy thế nhưng mới đây, một cô gái nước ngoài đã đăng tải đoạn clip ăn quả thanh long theo cách chẳng giống ai (có vẻ do cô nàng này không biết) nhưng lại bị dân mạng lên án dữ dội. Tại sao lại thế nhỉ?

Loại trái cây quen thuộc của Việt Nam được cô gái nước ngoài ăn theo cách khó hiểu khiến ai cũng phẫn nộ

Ai cũng biết, để ăn thanh long thì chúng ta phải bóc phần vỏ ra. Ấy thế nhưng cô gái này lại cứ thế hồn nhiên cắn cả vỏ rồi nhai. Ban đầu, khi ăn lớp vỏ, gương mặt cô tỏ ra không vui cho lắm, có vẻ do hương vị khó chịu. Càng ăn đến phần ruột thì biểu cảm càng thích thú, tất nhiên rồi vì đây mới là phần ngon của quả thanh long.

Đứng trước tình huống trên, dân mạng lại phản đối gay gắt:

- Đừng câu like chị gái ơi.

- Bữa sau ăn quả dừa theo cách này nhé.

- Ăn sầu riêng đi, cắn luôn như này nè.

- Nhìn mà lắc đầu ngán ngẩm.

Thật ra, nhiều cư dân mạng phẫn nộ như vậy là bởi gần đây, có khá nhiều người nước ngoài cố tình ăn các món ăn theo cách ngây ngô như ăn dứa cả vỏ, ăn ngô cả lõi... nhằm câu like trên mạng xã hội. Và có vẻ như dân mạng đang nghĩ rằng cô gái này cũng đang làm video tương tự nên mới phẫn nộ như vậy.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm