Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:20 28/08/2021

Lúc nhập viện để điều trị Covid-19, Phi Nhung vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho gia đình cố nghệ sĩ Bạch Mai.

Sau khi phía đại diện xác nhận Phi Nhung đang nhiễm Covid-19, dàn sao Việt và người hâm mộ luôn dõi theo và cổ vũ tinh thần để nữ ca sĩ kiên cường chiến đấu. Hiện tại, ca sĩ Phi Nhung đang được các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) tích cực cứu chữa, mọi tin tức mới nhất đều được quản lý, ekip cập nhật để trấn an người hâm mộ.

Dù đang rất đau lòng và suy sụp sau tang lễ của mẹ ruột nhưng ca sĩ Bình Tinh vẫn dành sự quan tâm và gửi lời động viên ca sĩ Phi Nhung. Ngày 27/8, con gái ruột cố NS Bạch Mai đã hé lộ tin nhắn trò chuyện với đàn chị, mặc dù đang chữa bệnh nhưng Phi Nhung vẫn lên tiếng thăm hỏi tình hình của NS Bạch Mai. Đặc biệt, khi Bình Tinh ngỏ ý muốn vào bệnh viện để kề cận chăm sóc, ca sĩ Phi Nhung đã khéo từ chối và còn nhắn nhủ: "Chị nằm bệnh viện Trung ương nên không sao, chỉ tập thở thôi. Bệnh viện không cho người vô em, chỉ 1 người thôi, em chăm sóc mẹ đi nha".

Đáng chú ý nhất, ca sĩ Phi Nhung khiến ai cũng xót xa, đau lòng khi tự động viên bản thân để mọi người yên tâm: "Chị sẽ cố gắng, bệnh này ghê quá em ơi". Trước đó, con gái ruột của ca sĩ Hoàng Hôn Màu Tím từng tiết lộ lý do mẹ luôn tỏ ra mạnh mẽ và giấu chuyện mắc bệnh Covid-19 là do không muốn những người bên cạnh hoang mang, lo lắng.

Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 2.

Đã nhập viện chữa trị nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn quan tâm và thăm hỏi tình hình của cố nghệ sĩ Bạch Mai. Đến hôm 25/8, cố nghệ sĩ cải lương Bạch Mai đã vĩnh viễn ra đi do suy hô hấp, tiểu đường và đột quỵ

Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 3.

Dòng tin nhắn: "Chị sẽ cố gắng, bệnh này ghê quá em ơi" của Phi Nhung khiến ai đọc cũng xót xa

Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 4.

Vào hôm 18/8, 1 ngày trước khi trở nặng tại bệnh viện Gia An 115, Phi Nhung từng chia sẻ với 1 người thân cận: "Đau đớn lắm chị ơi"

Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 5.

Dù đang chịu nỗi đau mất mát nhưng Bình Tinh vẫn rất quan tâm và cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung được tai qua nạn khỏi

Lộ tin nhắn Phi Nhung động viên con gái cố NS Bạch Mai dù bản thân đang chữa trị Covid-19, có 1 câu nói nghe xót xa - Ảnh 6.

Hành trình vượt qua Covid-19 của Phi Nhung không đơn độc mà có rất nhiều bạn bè, gia đình, nghệ sĩ Việt và khán giả đồng hành, cầu nguyện

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm