Lộ tin nhắn hẹn đi khách sạn, nói chuyện 18+ của Miko Lan Trinh và Kenji giữa lúc đang ở chung với cô gái “bóc phốt”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 30/08/2021

Nói là làm, cô gái bóc phốt người yêu Miko Lan Trinh đã đăng tiếp bài mới.

Vụ ồn ào liên quan đến cặp đôi Miko Lan Trinh và Kenji vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi bị report bài đăng bật lại mẹ Kenji và tố Miko yêu 2 người cùng lúc, L.L - bồ cũ Kenji đã ngay lập tức up phần tiếp theo.

Lộ tin nhắn hẹn đi khách sạn, nói chuyện 18+ của Miko Lan Trinh và Kenji giữa lúc đang ở chung với cô gái “bóc phốt” - Ảnh 1.

L.L vẫn tiếp tục bóc phốt cặp Miji

Trong bài đăng sáng nay (30/8), ngoài việc giải thích thông tin mình cố tình hạ bệ Miko, L.L đã có một tiết lộ khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, cô nàng đăng đoạn tin nhắn được cho là của Miko Lan Trinh và Kenji nói về mình.

Theo đó, nữ ca sĩ nói rằng sẽ nhường Kenji cho L.L một đêm. Sau khi Kenji hứa hẹn sẽ đền bù bằng việc đi chơi, Miko Lan Trinh đã dùng ngôn ngữ khá nhạy cảm: "Tự dưng n*** ghê", bày tỏ cảm giác với lời hẹn đi khách sạn của Kenji.

Lộ tin nhắn hẹn đi khách sạn, nói chuyện 18+ của Miko Lan Trinh và Kenji giữa lúc đang ở chung với cô gái “bóc phốt” - Ảnh 2.

L.L cho biết đây là tin nhắn của Miko Lan Trinh và Kenji khi Kenji vẫn đang ở chung với mình

"Đây là đoạn tin nhắn mình đọc được từ điện thoại của Ken. Mình như chết lặng! Miko lên tiếng nói không biết mình là ai thì tại sao lại có đoạn tin nhắn như vậy? Giải thích giùm được không? Rõ ràng là chị thừa biết nhưng chị cố gắng xen vào mối quan hệ này như 1 người thứ 3! Chị cho anh Ken tình dục và tiền thảo nào Ken chối bỏ mình lúc đó" - L.L cho biết.

Ngoài ra, cô nàng cũng đăng tải lại toàn bộ nội dung trong bài bóc phốt đã bị report. Hiện tại netizen đang tiếp tục bàn tán về vụ việc.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm