Lộ tạo hình "tiên cá" Nhậm Gia Luân ở phim đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba, fan dặn nhau bình tĩnh dù visual khác xa nguyên tác

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 17/02/2021

Tạo hình người cá của Nhậm Gia Luân ở Ngự Giao Ký có nhiều điểm khác biệt so với truyện.

Tạo hình mới của Nhậm Gia Luân trong bộ phim Ngự Giao Ký đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau vào ngày 16/2 vừa qua. Tuy nhiên, hình tượng nhân vật lần này của nam diễn viên Cẩm Y Chi Hạ đã khiến cho nhiều người thất vọng.

Tạo hình người cá của Nhậm Gia Luân trên phim trường Ngự Giao Ký bị phát tán trên MXH

Trở lại với Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân sẽ thủ vai giao nhân (người cá) Trường Ý - một Ngự Yêu Sư mạnh nhất Vạn Hoa Cốc. Trong tưởng tượng của khán giả, người cá Trường Ý hẳn phải là một chàng trai có vẻ đẹp sương khói mỏng manh, như mơ như thực, khiến cho bất kể mọi giới dù là nam hay nữ cũng phải xiêu lòng trước anh. Thế nhưng nhìn vào những hình ảnh mới được rò rỉ của Nhậm Gia Luân, không ít người đã phải thất vọng trước sắc mặt nhợt nhạt khó hiểu của nam diễn viên. Đặc biệt trong nguyên tác, Trường Ý nổi bật lên với một mái tóc bạc thướt tha - điều mà khán giả không thể nhìn thấy ở tạo hình của Nhậm Gia Luân ở thời điểm hiện tại. Phải chăng là vì những hình ảnh trên vẫn chưa qua hậu kì, xử lí?

Lộ tạo hình tiên cá Nhậm Gia Luân ở phim đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba, fan dặn nhau bình tĩnh dù visual khác xa nguyên tác - Ảnh 2.
Lộ tạo hình tiên cá Nhậm Gia Luân ở phim đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba, fan dặn nhau bình tĩnh dù visual khác xa nguyên tác - Ảnh 3.

Nhiều người thất vọng vì tạo hình khác xa nguyên tác của Nhậm Gia Luân (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất đã được thể hiện ở nhiều phim trước đó, Nhậm Gia Luân vẫn được nhiều fan hâm mộ kì vọng sẽ làm nên chuyện ở Ngự Giao Ký. Nhiều người còn cho rằng nguyên nhân có một Trường Ý tóc đen như này là vì đây là tạo hình của anh sau khi đã biến thành con người.

Lộ tạo hình tiên cá Nhậm Gia Luân ở phim đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba, fan dặn nhau bình tĩnh dù visual khác xa nguyên tác - Ảnh 4.
Lộ tạo hình tiên cá Nhậm Gia Luân ở phim đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba, fan dặn nhau bình tĩnh dù visual khác xa nguyên tác - Ảnh 5.

Nhiều người vẫn tin tưởng vào Nhậm Gia Luân (Ảnh chụp màn hình)

Ngự Giao Ký chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, kể về việc thế tử giao nhân Trường Ý gặp và yêu Kỷ Vân Hoà (Địch Lệ Nhiệt Ba). Cô vốn là một Ngự Yêu Sư mạnh nhất Vạn Hoa Cốc. Trong quá trình chiến đấu với yêu ma, Trường Ý - Kỷ Vân Hoa ngày càng gần gũi nhau hơn, từ đó nảy sinh tâm ý. Trường Ý trút bỏ lốt giao nhân, bỏ qua cơ hội trở về biển cả chỉ để được ở bên Kỷ Vân Hoà.

Lộ tạo hình tiên cá Nhậm Gia Luân ở phim đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba, fan dặn nhau bình tĩnh dù visual khác xa nguyên tác - Ảnh 6.

Nhậm Gia Luân đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký

Tuy nhiên trên hết, đạo luật muôn đời không phá bỏ của trần thế là "Tiên - yêu - người không được yêu nhau". Để bảo vệ người mình yêu, Kỷ Vân Hoà phải lừa dối Trường Ý. Nhưng vì yêu, Trường Ý cũng phấn đấu để mạnh hơn, bảo vệ cho ý trung nhân. Tình yêu của cả hai đẹp đến mức cảm hoá được Lý Quốc Sư - người luôn ra sức ngăn cấm họ. Để bảo vệ cho sự tự do, bình đẳng của sinh linh khắp thế gian, Trường Ý - Kỷ Vân Hoà đã hợp sức chống lại Thuận Đức tiên nhân, kẻ đã buông mình vào bóng tối.

Lộ tạo hình tiên cá Nhậm Gia Luân ở phim đóng với Địch Lệ Nhiệt Ba, fan dặn nhau bình tĩnh dù visual khác xa nguyên tác - Ảnh 7.

Poster giới thiệu dự án Ngự Giao Ký

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Nhậm Gia Luân đẹp vậy, đóng mấy bộ cổ trang trước đều ưng mắt, mà phim này làm tạo hình không đẹp mấy, thôi thì chờ xem vì có thể sẽ thay đổi tạo hình.

- Chờ tạo hình chính thức. Này mờ quá mờ, làm lu mờ nhan sắc của ổng.

- Ban đầu còn tưởng Chanyeol ở đâu lạc qua...

- Tin tưởng Nhậm Gia Luân!

Tổng hợp từ Thế Giới Cbiz

Ngự Giao Ký đã chính thức bấm máy vào ngày 16/2. Phim hiện chưa có lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm