Lộ phản ứng của quý tử nhà Thân Thuý Hà khi bị lôi vào ồn ào không hay của người lớn, chỉ nói 1 câu mà được các cô chú vỗ tay rần rần!

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:15 30/06/2021

Thân Thuý Hà không ngần ngại kể cho con trai nghe những câu nói kém duyên do người được cho là Ngọc Thuý gửi đến cô, quý tử phản ứng bất ngờ.

Ngày 29/6, Thân Thuý Hà khiến cư dân mạng xôn xao khi tố siêu mẫu Ngọc Thuý đã gửi tin nhắn ẩn danh nhằm động chạm con trai nữ diễn viên. Thậm chí, cô còn đăng tải đoạn tin nhắn được cho là của siêu mẫu Ngọc Thuý đang có những lời lẽ thô tục, kém duyên bàn về Thân Thuý Hà.

Thay vì giấu kín con trai, Thân Thuý Hà quyết định kể cho con nghe mọi chuyện và nhận được phản ứng bất ngờ từ quý tử. Thông qua dòng trạng thái được nữ diễn viên đăng tải, có thể thấy nhóc tỳ dường như không quan tâm đến chuyện này, cho rằng người xúc phạm mình có lẽ chưa suy nghĩ kỹ. Dưới bình luận, nhiều bạn bè, các cô chú dành lời khen cho cậu bé vì suy nghĩ trưởng thành, chín chắn so với độ tuổi của mình.

Dòng trạng thái của Thân Thuý Hà:

- Tui kể cho con tui nghe là có cô kia nói con trai mẹ là yếu đuối con nghĩ sao?

- Con: Ủa cái cô đó con gặp chưa? Con có quen với cổ không mẹ?

- Tui nói không quen và chưa gặp con bao giờ

- Con: Ồ vậy có lẽ cổ nói chuyện không suy nghĩ hoặc cổ không có văn hoá khi nhận xét về đứa con nít không quen biết với cổ. Con không quan tâm, mẹ đừng để ý đến người đó.

Nói xong ổng đi ăn bánh flan rồi xem phim vậy thôi.

Lộ phản ứng của quý tử nhà Thân Thuý Hà khi bị lôi vào ồn ào không hay của người lớn, chỉ nói 1 câu mà được các cô chú vỗ tay rần rần! - Ảnh 3.

Trước đó, Thân Thuý Hà từng tố đích danh siêu mẫu Ngọc Thuý chính là người có hành động gây phẫn nộ hướng đến con trai cô

Lộ phản ứng của quý tử nhà Thân Thuý Hà khi bị lôi vào ồn ào không hay của người lớn, chỉ nói 1 câu mà được các cô chú vỗ tay rần rần! - Ảnh 4.

Thay vì giấu kín mọi chuyện, Thân Thuý Hà đã kể cho con trai nghe và nhận được phản ứng bất ngờ

Lộ phản ứng của quý tử nhà Thân Thuý Hà khi bị lôi vào ồn ào không hay của người lớn, chỉ nói 1 câu mà được các cô chú vỗ tay rần rần! - Ảnh 5.

Thân Thuý Hà rất bức xúc vì trẻ con vô tình bị kéo vào drama của người lớn

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm