Lộ nội dung gây sốc trong lá thư bà Camilla gửi Công nương Diana trước hôn lễ cùng Thái tử Charles, chuyên gia so sánh "như côn đồ”

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:28 19/10/2021

Chuyện tình tay ba giữa Công nương Diana, Thái tử Charles và vợ hiện tại của ông - bà Camilla vẫn luôn là chủ đề làm tốn giấy mực của giới truyền thông.

Bà Camilla - hiện đang là vợ của Thái tử Charles (Hoàng gia Anh) từng là "tiểu tam" bị dân Anh ghét bỏ bởi chính là người chen chân vào cuộc hôn nhân của ông và cố Công nương Diana. Chuyện tình tay 3 trong nhiều năm giữa họ từng khiến giới truyền thông tốn nhiều giấy mực. Suốt 15 năm sống trong cuộc hôn nhân cùng Thái tử nước Anh, Công nương xứ Wales luôn ám ảnh bởi người phụ nữ này. 

Lộ nội dung gây sốc trong lá thư bà Camilla gửi Công nương Diana trước hôn lễ cùng Thái tử Charles, chuyên gia so sánh như côn đồ” - Ảnh 1.

Vừa qua, trong loạt phim tài liệu mới về Công nương Diana của đài CNN, một câu chuyện "không thể ngờ" giữa bà Camilla và Công nương Diana đã được tiết lộ bởi nhà văn kiêm phát thanh viên Bidisha Mamata. Chuyện xảy ra vào thời điểm bà Camilla hay tin tình cũ của mình - Thái tử Charles, chuẩn bị kết hôn cùng bà Diana.

Lộ nội dung gây sốc trong lá thư bà Camilla gửi Công nương Diana trước hôn lễ cùng Thái tử Charles, chuyên gia so sánh như côn đồ” - Ảnh 2.

Nhà báo, phát thanh viên kiêm nhà văn Bidisha Mamata

"Camilla Parker Bowles đã để lại cho Diana một bức thư, trong đó viết 'Thật là một tin thú vị. Tôi ngóng xem cái nhẫn đính hôn' ", Bidisha Mamata nói, vẫn chưa hết sốc với bí mật này. Theo Bidisha, lời nhắn gửi này của bà Camilla chẳng khác nào có ý "gây chiến" với Công nương Diana, giọng ngầm thể hiện quyền lực, tầm kiểm soát của bản thân trong chuyện tình tay ba. Bidisha cho rằng động thái này của kẻ thứ 3 đậm chất "côn đồ, chợ búa", mang ý mỉa mai, khiêu khích.

Cựu phóng viên Hoàng gia Jennie Bond nhận định bức thư tiết lộ những rạn nứt đã tồn tại ngay từ đầu giữa Thái tử Charles và Diana. Bà giải thích: "Theo như Công nương Diana nói với tôi, bất kỳ cuộc hôn nhân nào mà Thái tử có thể có cũng sẽ không bao giờ bền chặt như mối quan hệ của ông ấy với bà Camilla. Và đó là những gì mà Diana đã phải chiến đấu ngay từ những ngày đầu tiên hẹn hò ông".

Lộ nội dung gây sốc trong lá thư bà Camilla gửi Công nương Diana trước hôn lễ cùng Thái tử Charles, chuyên gia so sánh như côn đồ” - Ảnh 3.
Lộ nội dung gây sốc trong lá thư bà Camilla gửi Công nương Diana trước hôn lễ cùng Thái tử Charles, chuyên gia so sánh như côn đồ” - Ảnh 4.

Nhẫn cưới của Công nương Diana

Công nương Diana hẹn hò cùng Thái tử Charles 6 tháng trước khi tiến tới kết hôn năm 1981. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Thái tử Charles với bà Camilla đã xảy ra và kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên, trên cương vị là Thái tử một nước, ông nhận thấy bà Camilla không phù hợp để làm vợ mình nên đã ngỏ ý chia tay. Mặc dù vậy, trước, trong và cả sau khi kết hôn với Công nương Diana, ông được cho vẫn luôn có mối liên hệ chặt chẽ cùng người tình cũ, thậm chí "qua lại lén lút" với bà này sau lưng vợ mình. 

Trong một đoạn băng ghi âm, Công nương Diana chua chát kể lại việc mình đối mặt với bà Camilla tại một bữa tiệc vào năm 1989. Tại đây, Diana nói với Camilla: "Tôi biết chuyện gì đang xảy ra giữa cô và Charles. Và tôi chỉ muốn cô biết điều đó".

Cặp vợ chồng hoàng gia tuyên bố chia tay vào năm 1992 - 5 năm trước khi Diana qua đời trong vụ tai nạn ở Paris, Pháp. Thái tử Charles và bà Camilla cuối cùng kết hôn tại Windsor Guildhall vào ngày 9/4/2005. Sau bao sóng gió và vô vàn những lời chỉ trích khác nhau, vợ chồng Thái tử Charles vẫn ở bên nhau hạnh phúc đến hiện tại.

Lộ nội dung gây sốc trong lá thư bà Camilla gửi Công nương Diana trước hôn lễ cùng Thái tử Charles, chuyên gia so sánh như côn đồ” - Ảnh 5.

Nguồn: Mns

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm