Lộ nguyên nhân 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố trong tiếng cổ vũ của nhiều bạn bè

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:15 16/04/2021

Theo công an, 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố Huế đều đã bỏ học và nguyên nhân ẩu đả xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Chiều 16/4, Công an TP. Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, đã mời 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố, sau đó có clip đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, đến làm việc.

Trước đó, ngày 12/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố. Đáng nói, theo như hình ảnh trong clip thì có nhiều người bạn của 2 thiếu nữ này chứng kiến nhưng không ai can ngăn và còn reo hò, cổ vũ và quay clip lại. Sau đó, người dân hô hoán "có Công an" thì nhóm này giải tán.

Lộ nguyên nhân 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố trong tiếng cổ vũ của nhiều bạn bè - Ảnh 1.

2 thiếu nữ khai nhận sự việc tại Công an

Vào cuộc truy xét, Cảnh sát xác định 2 thiếu nữ này là Đoàn Thị Mỹ N. (SN 2004) và Trần Thị Bảo M. (SN 2007), cùng trú tại TP. Huế.

Tại cơ quan công an, 2 thiếu nữ này cho biết, chỉ từ mâu thuẫn nhỏ giữa bạn của hai em nên khoảng 19h30 tối 3/4, N. và M. đến cầu gỗ, đi bộ dọc Sông Hương (TP. Huế) để hỗ trợ bạn giải quyết mâu thuẫn.

Tuy nhiên, tại đây giữa N. và M. cũng đã xảy ra mâu thuẫn và cả 2 hẹn nhau đến khu vực đường Bà Huyện Thanh Quan đánh nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của nhóm bạn. Hậu quả N. và M. bị bầm tím, sây sát nhiều vùng

Lộ nguyên nhân 2 thiếu nữ đánh nhau giữa đường phố trong tiếng cổ vũ của nhiều bạn bè - Ảnh 2.

Hiện, Công an đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý N. và M. cũng như những đối tượng liên quan

Được biết, N. đã bỏ học từ tháng 3/2019, còn M. chỉ học đến lớp 5 thì bỏ học. Do đó, đây là mâu thuẫn trong cuộc sống ngoài xã hội không phải là bạo lực học đường.

Hiện, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để có hướng xử lý N. và M. cũng như những đối tượng liên quan.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm