Lộ luôn mặt mộc từ tập 2 True Beauty, Moon Ga Young vẫn được nam thần Cha Eun Woo si mê chữ ê kéo dài!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:40 11/12/2020

Mới tập 2 True Beauty, tình cảm của cặp đôi chính đã có những chuyển biến rõ rệt.

Sau cú sốc do bị bắt nạt nặng nề trước đó, Lim Joo Kyeong (Moon Ga Young) quyết định chuyển sang trường mới trong True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực) tập 2. Tại đây, cô vô tình học chung lớp với ân nhân của mình trước đó - anh chàng Lee Su Ho (Cha Eun Woo). Nhưng điều đáng nói là giờ đây, Joo Kyeong đã có một nhan sắc xinh đẹp hơn nhờ make up. Đó là lí do vì sao cô nàng cố gắng tránh mặt Su Ho. Thế nhưng người tính không bằng trời tính, Joo Kyeong ở chung khu phố với nam thần và cả hai vô tình gặp nhau tại hiệu sách quen thuộc. Thật nhẹ nhõm cho Joo Kyeong lúc này là Su Ho dường như không nhận ra cô nàng. Tuy nhiên, anh chàng thực chất đã tương tư về người con gái trên tầng thượng hôm trước rất lâu và chỉ cố tỏ ra lạnh lùng mà thôi.

Joo Kyeong tập tành make up và trở thành nữ thần tại trường mới

Joo Kyeong vô tình gặp Su Ho tại hiệu sách quen thuộc

Dù có 1 cuộc sống tươi sáng hơn nhưng Joo Kyeong vẫn vô cùng ám ảnh khi gặp những kẻ bắt nạt trước đó. Sau khi chạy trốn khỏi cuộc đụng độ không mong muốn, cô nàng vô tình tông phải và cứu thoát Han Seo Jun (Hwang In Yeop). Joo Kyeong không biết rằng anh chàng này cũng chính là học sinh chuyển trường sắp tới của lớp cô nàng.

Joo Kyeong hoảng hốt khi gặp lại những kẻ bắt nạt cũ

Joo Kyeong vô tình cứu Seo Jun

Tập phim cũng vô tình tiết lộ quá khứ của Su Ho khi mối quan hệ giữa anh và bố bất hòa do trước đây bố anh đã ngoại tình trong lúc mẹ bệnh nặng. Vào ngày sinh nhật, vì phiền lòng nên Su Ho tìm đến tiệm sách và bắt gặp Joo Kyeong ở đó. Anh đã khai thật rằng bản thân nhận ra Joo Kyeong là cô gái trước đó mình cứu trên tầng thượng và ra điều kiện sẽ giữ bí mật này nếu Joo Kyeong cho anh bộ truyện anh thích. Su Ho còn mua chuộc crush bằng... 2 tô mì và rồi xao xuyến khôn nguôi vì được tặng lại 1 miếng hình dán.

Su Ho bắt gặp bố ngoại tình trong lúc mẹ bệnh

Joo Kyeong và Su Ho cam kết với nhau sẽ giữ bí mật về mặt mộc của cô nàng

Seo Jun chính thức chuyển vào lớp của Joo Kyeong. Trong khi đó, Joo Kyeong vì cố kết thân với Su Ho nên đã làm phật lòng nam thần. Thậm chí còn làm bẽ mặt anh chàng khi nói rằng túi mà bản thân đưa cho anh là băng vệ sinh. Vì sự cố này nên Joo Kyeong không dám nhìn mặt Su Ho trong suốt bữa học.

Su Ho và Seo Jun cùng học chung lớp với Joo Kyeong

Joo Kyeong lỡ làm phật lòng Su Ho nên không dám nhìn mặt anh chàng

Vì chưa đưa truyện tranh cho Su Ho nên tối đó, Joo Kyeong bị anh chàng bắt phải ra gặp mặt dù đã rất khuya rồi. Không kịp trang điểm, Joo Kyeong đành đội mũ bảo hiểm ra điểm hẹn nhưng rồi vẫn bị Su Ho ép phải cởi nón bảo hiểm ra để nói chuyện. Với Su Ho, anh chàng thích mặt mộc của cô gái này hơn so với diện mạo xinh đẹp kia.

Joo Kyeong phải đội mũ bảo hiểm ra gặp Su Ho

Cô nàng bị ép để mặt mộc để nói chuyện với anh chàng

Trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn cùng lớp, Joo Kyeong vô tình bị... úp bánh kem vào mặt. Hoảng hốt vì sợ sau khi tẩy trang sẽ lộ mặt mộc, rơi vào tình trạng bị tẩy chay như trước nên Joo Kyeong rất hoảng sợ. May mắn thay, Su Ho nhanh chóng xuất hiện và cứu nguy cho cô nàng. Joo Kyeong cũng nhờ thế mà vượt qua kiếp nạn.

Joo Kyeong vô tình bị úp bánh kem vào mặt

Cô nàng sợ sẽ lại trở thành nạn nhân của những trò bắt nạt

Su Ho nhanh chóng xuất hiện để bảo vệ cô nàng

True Beauty lên sóng vào thứ 4, thứ 5 trên tvN.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Lộ luôn mặt mộc từ tập 2 True Beauty, Moon Ga Young vẫn được nam thần Cha Eun Woo si mê chữ ê kéo dài! - Ảnh 14.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm