Lộ lịch sử tìm kiếm trên YouTube của tỷ phú 9 tuổi, không hổ danh là người thừa kế KDL 6.000 tỷ!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:14 05/09/2021

Nhiều người không khỏi thả like cho độ thông minh, ham học hỏi của tỷ phú nhỏ tuổi này.

Nổi bật nhất trong dàn rich kid Gen Alpha hiện tại có lẽ phải kể đến Huỳnh Hằng Hữu - con trai bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi". Ngay từ khi mới thôi nôi, Hằng Hữu đã được coi là người thừa kế khu du lịch Đại Nam với tổng khối tài sản lên đến 6000 tỷ. Điều này đồng nghĩa với việc thiếu gia này nghiễm nhiên trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, đương nhiên tỷ phú này chưa phải lo gì việc kinh doanh của gia đình mà ngược lại, Hằng Hữu vẫn đang thỏa thuê với sở thích làm YouTube của mình. Nhờ một lần có mẹ PR giúp mà đến bây giờ, kênh YouTube của Hằng Hữu đã có tới 35,2k lượt theo dõi.

Vì không chuyên nên mọi video của thiếu gia Đại Nam đều khá đơn giản, thậm chí đậm tính trẻ con. Tuy nhiên, đó cũng chính là điều khiến mọi người càng thêm yêu mến thiếu gia này. Đặc biệt, khi đào lại một video cũ Hằng Hữu chia sẻ về quá trình livestream, người ta mới phát hiện "người thừa kế" không hổ là "người thừa kế".

Thiếu gia Đại Nam tiết lộ quá trình livestream

Trong video, Hằng Hữu tiết lộ các bước livestream cũng như đăng tải clip lên kênh YouTube. Đáng chú ý là mọi công đoạn đều do cậu nhóc tự làm hết từ A-Z. Khi không biết, Hằng Hữu sẽ tự tra Google để tìm hiểu thêm. Mà gây trầm trồ hơn cả là thiếu gia này search toàn bằng tiếng Anh thôi. Có vẻ như đúng như lời Hằng Hữu từng khoe là mình giỏi tiếng Anh hơn tiếng Việt ha!

Lộ lịch sử tìm kiếm trên YouTube của tỷ phú 9 tuổi, không hổ danh là người thừa kế KDL 6.000 tỷ! - Ảnh 2.

Dù mới 9 tuổi nhưng Hằng Hữu tự mình "cân" cả kênh YouTube

Lộ lịch sử tìm kiếm trên YouTube của tỷ phú 9 tuổi, không hổ danh là người thừa kế KDL 6.000 tỷ! - Ảnh 3.

Khi không biết thì thiếu gia này sẽ tự tìm hiểu thêm, lịch sử tìm kiếm trên YouTube thể hiện điều này

Ở một diễn biến khác thì vẻ ngoài bụ bẫm dễ thương của thiếu gia Đại Nam một lần nữa được thả like đồng loạt. Dù chẳng nói lời nào song biểu cảm đáng yêu của Hằng Hữu vẫn khiến mọi người phải ôm tim.

Lộ lịch sử tìm kiếm trên YouTube của tỷ phú 9 tuổi, không hổ danh là người thừa kế KDL 6.000 tỷ! - Ảnh 4.

Vẻ ngoài dễ thương của tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm