Lọ Lem Lily James xinh đẹp giờ "tiêm filler, bơm ngực giả" hóa thành cựu siêu mẫu Playboy gây ngỡ ngàng, bị chỉ trích thậm tệ

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 04/08/2021

Nữ diễn viên xinh đẹp Lily James đã có quyết định táo bạo khi thay đổi diện mạo của mình để thành "siêu mẫu Playboy".

Pamela Anderson từng được coi là một trong những "biểu tượng gợi cảm" của Hollywood những thập niên trước. Bà là một ngôi sao lớn, được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong tạp chí người lớn Playboy. Hiện tại, hãng Hulu đang sản xuất một series ngắn tập về nữ diễn viên, người mẫu này và nhạc sĩ Tommy Lee mang tên Pam and Tommy. Nữ diễn viên Lily James chính là người thủ vai Pamela Anderson trong 8 tập phim.

Lọ Lem Lily James xinh đẹp giờ tiêm filler, bơm ngực giả hóa thành cựu siêu mẫu Playboy gây ngỡ ngàng, bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.

Pamela Anderson (trái) và Lily James (phải)

Lily James là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp ngút ngàn của Hollywood, được biết đến nhiều với các bộ phim nổi tiếng như War & Peace, Baby Driver và đặc biệt là Cinderella của Disney. Tuy nhiên trong Pam and Tommy, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã khiến khán giả phải sốc óc vì tạo hình không-thể-nhận-ra để hóa thành Pamela Anderson thời trẻ. 

Lọ Lem Lily James xinh đẹp giờ tiêm filler, bơm ngực giả hóa thành cựu siêu mẫu Playboy gây ngỡ ngàng, bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

Theo trang Variety, việc hóa trang cho Lily James trong bộ phim này đã tiêu tốn của ekip "từ 3 tới 5 tiếng mỗi ngày cho tóc và makeup trước khi bấm máy". Ngoài ra, nữ diễn viên còn phải đội tóc giả và bôi kem làm tối da, đeo ngực giả. 

Để các diễn viên trong phim có sự tương đồng nhất với các nhân vật có thật, đoàn làm phim đã rất đầu tư phần hóa trang, makeup. Tổng cộng, có 25 bộ tóc giả đã được sử dụng. Người duy nhất không phải dùng tóc giả là nam diễn viên Sebastian Stan đóng vai Tommy Lee.

Lọ Lem Lily James xinh đẹp giờ tiêm filler, bơm ngực giả hóa thành cựu siêu mẫu Playboy gây ngỡ ngàng, bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 3.

Series ngắn tập Pam and Tommy sẽ xoay quanh bê bối lộ băng sex giữa Pamela Anderson và Tommy Lee. Một nhân viên của hai người đã ăn trộm cuộn băng sex này.

Mặc dù 2 ngôi sao là Pamela Anderson và Tommy Lee đều không bình luận gì về series này, tuy nhiên một người bạn thân của Pamela Anderson là Courtney Love đã từng chia sẻ trên Facebook rằng đây là một hành động "đáng phẫn nộ". Người bạn khác của nhân vật chính cũng cho rằng Hulu và ekip làm phim chỉ đang cố "làm tiền" từ thứ đã phá hoại cuộc đời của Pamela Anderson, gọi bộ phim là tác phẩm đạo nhái rẻ tiền.

Trước đây, một bức hình về bộ phim đã được tung ra khiến cư dân mạng hết hồn. Trong bức ảnh, Lily James với tạo hình Pamela Anderson đang cắn vào khuyên ngực của nam diễn viên Sebastian Stan trong tạo hình Tommy Lee. Hình ảnh này gây bất ngờ nhưng cũng khiến khán giả tò mò về bộ phim.

Lọ Lem Lily James xinh đẹp giờ tiêm filler, bơm ngực giả hóa thành cựu siêu mẫu Playboy gây ngỡ ngàng, bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 4.

Bức hình của phim Pam and Tommy khiến dân mạng hết hồn

Pam and Tommy đã chính thức đóng máy, được dự kiến ra mắt vào tháng 2/2022 với 8 tập tất cả.

Nguồn ảnh: Hulu, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm