Lơ là trông con chỉ trong 30 giây, bà mẹ nhận "cái kết đắng" khi thiệt hại đến 30 triệu đồng

Thủy Tiên, Theo Tri Thức Trẻ 18:00 28/11/2017

Chỉ trong 30 giây không trông con, bà mẹ đã bị cậu trai mới chập chững biết đi gây ra thiệt hại tới 30 triệu đồng và câu chuyện đằng sau đó thực sự rất hài hước.

Bà Mẹ người Anh Nicola, 33 tuổi đã tìm thấy cậu con trai Jacob trong nhà ông bà ngoại giữa một vũng sơn màu trắng khổng lồ sau khi chỉ rời mắt khỏi con chừng 30 giây. Sơn dính đầy khắp hai bàn tay và bàn chân của bé.

Nicola nhanh chóng tắm ngay cho con trai để rửa sạch những vết sơn. Sau khi đã được tắm rửa sạch sẽ, Jacob chạy đến bên mẹ và cười đắc chí khi mẹ đang cố sức lau sàn nhà.

Lơ là trông con chỉ trong 30 giây, bà mẹ nhận cái kết đắng khi thiệt hại đến 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Jacob ngồi giữa cả vũng sơn trắng.

Nicola kể rằng, khi xảy ra vụ việc, cô đang để Jacob bên nhà bố mẹ ruột để dọn dẹp đống đồ chơi của bé trước khi mẹ cô về. Và cô không thể tin được rằng Jacob đã gây ra một "thảm hoạ" như thế trong vòng chưa đầy một phút. Sơn trắng loang lổ trên tấm thảm đen.

Mẹ Nicola đã chọn loại thảm màu đen để lót hết căn nhà với giá khoảng 1.000 bảng (khoảng 30 triệu đồng) vì màu đen sẽ giúp căn nhà nhìn sạch và ít bẩn hơn. Có lẽ bà không biết rằng một ngày nào đó tấm thảm màu đen sang chảnh ấy lại được bao phủ bằng lớp sơn trắng tinh khôi. Nicola đã cố gắng "cấp cứu" cho tấm thảm nhưng cuối cùng cũng vô ích vì tấm thảm đã hoàn toàn bị hủy hoại.

Jacob không phải là một đứa trẻ hay quậy phá nhưng bây giờ cậu bé đang tuổi tập đi nên Nicola lo lắng rằng đây chỉ là "cú công phá" đầu tiên cho những trò nghịch ngợm sắp tới đây. Và vụ việc cũng nhắc nhở cô rằng phải trông con cẩn thận hơn vì chỉ rời mắt đi tích tắc là đã có thể "lĩnh" hậu quả.

Lơ là trông con chỉ trong 30 giây, bà mẹ nhận cái kết đắng khi thiệt hại đến 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Dù cố chà xát nhưng Nicola không thể cứu vãn được tấm thảm.

Hài hước kể lại sự việc, Nicola cho biết: "Tôi không biết làm thế nào mà Jacob có thể tự mở được lon sơn vì lon sơn đó ông ngoại thằng bé mới mua về nên tất nhiên rất khó để mở ra bằng tay.

Tôi đoán là con đã đưa lon sơn lên rồi bị rơi xuống, vỡ và chảy hết ra sàn nhà. Điều đầu tiên tôi làm chính là bế thằng bé vào nhà tắm vì sơn vẫn còn ướt. Sơn dính khắp tay và chân đến nỗi mà bây giờ trong móng tay cu cậu vẫn còn dính một ít sơn.

Lơ là trông con chỉ trong 30 giây, bà mẹ nhận cái kết đắng khi thiệt hại đến 30 triệu đồng - Ảnh 3.

Chân dung cậu bé tinh nghịch đã gây ra thảm họa cho nhà ông bà ngoại.

Mẹ tôi định sử dụng lon sơn đó để sơn lại nhà trong vài tuần nữa nhưng bây giờ thì có một việc khác quan trọng hơn đó là thay tấm lót sàn, nên có thể bà sẽ cần phải chuyển đến nhà chúng tôi thời gian tới".

Chị gái của Nicola đã ghi hình lại toàn bộ sự việc. Cô ấy chia sẻ: "Jacob hoàn toàn không biết tội lỗi mình đã gây ra. Cậu bé còn đứng trên cầu thang cười chúng tôi nữa. Cậu bé quá nghịch ngợm. Từ giờ cả nhà sẽ canh chừng, không để cu cậu ở gần mấy lon sơn nữa đâu".

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm