Lộ khoảnh khắc MC Thu Hoài và chồng CEO khoá môi đắm đuối trong tiệc quẩy hậu đám cưới

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:08 18/12/2020

Hình ảnh hạnh phúc của MC Thu Hoài và chồng giám đốc hôn nhau đắm đuối khiến dân tình không khỏi ghen tị.

Vào trưa ngày 17/12, đám cưới của MC Thu Hoài cùng ông xã giám đốc Hoàng Nam đã được diễn ra ở một khách sạn hạng sang ở Hà Nội. Sau buổi tiệc chính với dàn khách mời là những nhân vật nổi tiếng bạn thân cô dâu như Phanh Lee, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền,... Thu Hoài còn dẫn bạn mình đi "quẩy" thêm một tăng nữa riêng tư hơn.

Trên Instagram của mình, Linh Sugar - một hot girl đình đám vào những năm 2010 đã vô tình hé lộ chi tiết Thu Hoài khoá môi ông xã đắm đuối ở tiệc quẩy hậu đám cưới. Ai nhìn vào cũng ghen tị với đôi vợ chồng son này.

Không khó để nhận ra niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt của MC Thu Hoài lẫn anh chồng giám đốc Hoàng Nam

Hình ảnh phát "cẩu lương" của MC Thu Hoài

Theo đó, không khó để nhận ra cả Thu Hoài và ông xã Hoàng Nam đều cùng diện đồ tông đen. Cả hai vui vẻ, lắc lư theo điệu nhạc, chẳng có dấu hiệu gì của sự mệt mỏi sau đám cưới, thậm chí còn có phần phấn khích khi thoải mái thể hiện tình cảm, phát "cẩu lương" trước mặt bạn bè mình. Linh Sugar hẳn cũng run tay lắm khi quay đoạn story này đây.

Trước đó, cựu hot girl Linh Sugar cũng có màn đọ sắc bất phân thắng bại với cô dâu

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm