Lộ đoạn clip được cho là phần đã cắt bớt vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online"

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:40 20/09/2021

Đoạn clip này mới lan truyền lên mạng cho netizen thêm góc nhìn về vụ việc.

Ngày 17/9, trên MXH xôn xao đoạn clip: "Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp học online".

Cụ thể khi một nam sinh xin thầy nhắc lại lời giảng do trời mưa to không nghe rõ, thầy giáo ở trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã đuổi cậu học trò ra khỏi lớp với lý do: "Mưa to quá ngồi học làm gì, đi ngủ đi ha", "Mưa to hay không anh phải tự canh lấy cái tai phone để vô, chứ mắc mớ gì cái chuyện mưa to tôi phải giảng anh nhiều lần".

Sau đó, thầy sử dụng ngôn từ khá nặng nề như: "Bóp cổ anh chết" để nói về hành động đuổi sinh viên ra khỏi lớp. Với những thành viên còn lại, thầy yêu cầu mở webcam điểm danh lại, đi kèm câu nói: "Mỗi người mở cái mic của mình lên, nói lên, khẳng định với tôi: Tôi tên Nguyễn Văn A gì đó, có đủ miệng và tai, các giác quan như người bình thường".

Lộ đoạn clip được cho là phần đã cắt bớt vụ nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online - Ảnh 1.

Ngôi trường xảy ra vụ việc

Được biết thầy giáo trong vụ việc là giảng viên Lê Minh Thành thuộc Khoa Điện - Điện tử của trường, lớp học môn Tín hiệu và Hệ thống diễn ra ngày 16/9/2021. Ngày 19/9, nhà trường cho biết, giảng viên đã gặp gỡ lớp, lắng nghe những đóng góp, chia sẻ của sinh viên. Từ đó, giảng viên thừa nhận sai sót về việc sử dụng ngôn từ chưa phù hợp và phương pháp khá cứng rắn trong lớp học.

Hôm nay, sau 3 ngày xảy ra vụ việc, trên mạng bất ngờ lan truyền một video khác, được cho là có nội dung đầy đủ hơn phiên bản bị cắt ghép và tung lên MXH trước đó trong tình huống nam sinh bị đuổi khỏi lớp.

Đoạn clip được cho là phần "cắt bớt" trong vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online"Lúc này

Trong đoạn video, sau khi giảng bài, thầy giáo có hỏi lớp "có thắc mắc gì không", nhưng sinh viên không ai phản ứng. Lúc này, thầy giáo tiếp tục nói "Đó, tui hỏi vậy có gì đâu im ru!".

Sau đó, nam sinh được cho là người bị thầy giáo đuổi khỏi lớp lên tiếng nhờ thầy giảng lại câu D. Thầy giáo hỏi lại: "Em muốn tôi nói cái gì?", rồi cả hai thầy trò trao đổi về bài giảng vài câu trước khi sinh viên lên tiếng nhờ thầy nhắc lại vì trời mưa to, nghe không rõ.

Trước đó, PGS.TS. Nguyễn Trường Thịnh (phụ trách trường) cho biết đã trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc. Theo ông Thịnh, clip được đưa lên mạng xã hội đã bị cắt ghép nên chưa phản ánh đúng toàn bộ bối cảnh sự việc.

Mới đây nhất, nhà trường cũng đã thông tin chính thức về sự việc. Nội dung chi tiết về tường trình của thầy giáo và báo cáo của nhà trường sau xác minh xem TẠI ĐÂY.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm