Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:34 25/02/2021

Bối cảnh gia đấu trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc không thua kém gì phi tần chốn hậu cung.

Vào ngày 24/2, phía ekip Cẩm Tâm Tựa Ngọc tiếp tục đăng tải một đoạn trailer nữa để làm nóng không khí trước khi phim lên sóng. Khác với hương vị tình yêu giữa Chung Hán LươngĐàm Tùng Vận trước đó, đoạn clip lần này tràn ngập mùi vị tranh đấu, cho thấy những cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa các mỹ nhân sống cùng vương gia Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương).

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 1.

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đối mặt với muôn vàn gian nan khi "chống lầy"

Đoạn trailer dài 1 phút 30 giây của Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã giới thiệu dàn nhân vật sẽ tạo nên muôn vàn sóng gió cho La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) sau khi cô thành vợ của Từ Lệnh Nghi. Đối thủ số 1 mà La Thập Nhất Nương phải đề phòng chính là Kiều Liên Phòng (hay Kiều Di Nương - do Hà Hoằng San thủ vai). Cô là người giữ trung quỹ của phủ, là mỹ nhân tâm cơ và đa mưu nhất. Bản thân Kiều Di Nương cũng không thích sự xuất hiện của La Thập Nhất Nương, cũng như tình cảm dần dần thay đổi theo chiều hướng tích cực giữa La Thập Nhất Nương và phu quân.

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 2.

Hà Hoằng San vào vai "phản diện" chính của Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 3.

Cô có quyền lực cực lớn trong phủ, gặp đâu đánh đó

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 4.

Nguyên phủ đi vào hết dưới sự lãnh đạo của Kiều Di Nương

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 5.

Cảnh tranh nhau chén trà giữa Kiều Di Nương và La Thập Nhất Nương

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 6.

Tình cảm của cặp chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc có tiến triển khiến ai ai cũng lo sợ

Bên cạnh vai diễn của ngôi sao Như Ý Truyện, Cẩm Tâm Tựa Ngọc còn giới thiệu 3 nhân vật khác, có thể không quyền lực như Kiều Di Nương nhưng hứa hẹn tạo nên "vườn hoa" sinh động trong biệt phủ của Từ Lệnh Nghi. Đầu tiên là Văn Di Nương (Lưu Vân) - con gái rượu của Văn gia giàu có, đã tiến cống cho biệt phủ nhiều tài sản ruộng đất. Vì vậy, cô nàng này có thói tiêu xài phung phí nên hay làm phật ý Từ Lệnh Nghi.

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 7.

Kiều Di Nương tiêu tiền như nước

Tiếp theo là Tần Di Nương (Lý Thạnh). Nàng vốn là nha hoàn hầu hạ Từ Thái phu nhân, sau đó được gả làm thiếp của Từ Lệnh Nghi. Tuy có tính tình nhu mì, hiền hòa nhưng theo tiết lộ từ trailer mới nhất của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Tần Di Nương dường như không có khả năng sinh con.

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 8.

Tần Di Nương có nỗi khổ riêng

Cuối cùng là La Nguyên Nương (Dĩnh Nhi), người mở đầu trailer Cẩm Tâm Tựa Ngọc với những câu nói cuối cùng... trước khi chết. Cô chính là người đã gợi ý cho Từ Lệnh Nghi cưới La Thập Nhất Nương làm vợ, còn nguyên nhân thì để khi vào phim sẽ rõ hơn.

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 9.

La Nguyên Nương chưa gì đã sắp chết?

Ngoài hội mỹ nhân đối đầu nhau không khác gì hậu cung, trailer của Cẩm Tâm Tựa Ngọc còn giới thiệu Từ Thái phu nhân (Ngô Miện) vai vế không khác gì Hoàng Thái hậu trong triều đình. Bà sẽ là người chi phối công chuyện trong phủ, đồng thời khiến cuộc sống của La Thập Nhất Nương lao đao hơn. Liệu sau cùng, cô có thể chiếm được sự tín nhiệm của phu nhân?

Từ Thái phu nhân thể hiện quyền uy khiến ai cũng run rẩy

Hàng loạt drama trong biệt phủ của nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Lộ diện trận cung đấu nhà làm nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện xé nhau, bạn đặt kèo ai? - Ảnh 12.

Cảnh cuối trailer cho thấy La Thập Nhất Nương buồn nôn, vậy là có "hỷ" rồi sao?

Trailer mới của Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cẩm Tâm Tựa Ngọc chính thức lên sóng vào ngày 26/2/2021.

Nguồn ảnh: WeTV - Dịch bởi: Đàm Tùng Vận - 谭松韵 Seven VNFC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm