Lộ diện nhóm "em gái tin đồn" của BLACKPINK: Có "tiểu Sulli" trong đội hình, không có ai nối "nghiệp visual" của Jisoo?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 16/04/2021

Đã có tên gọi, phòng tập riêng và cả những khoảnh khắc được người hâm mộ bắt gặp tại công ty, đàn em của BLACKPINK đang chuẩn bị debut tới nơi rồi?

Đã gần 5 năm kể từ ngày BLACKPINK ra mắt, YG vẫn chưa cho debut một nhóm nữ nào mới. Người hâm mộ tin rằng, đã đến lúc công ty này rục rịch cho ra mắt thế hệ nhóm nữ mới. Đội hình của Baby Monster - có thể là tên gọi của nhóm nữ mới nhà YG - là vấn đề được dân tình bàn tán xôn xao thời gian qua. Mới đây, netizen còn chỉ ra visual của các thực tập sinh được dự đoán sẽ debut trong nhóm Baby Monster. 

Lộ diện nhóm em gái tin đồn của BLACKPINK: Có tiểu Sulli trong đội hình, không có ai nối nghiệp visual của Jisoo? - Ảnh 1.

4 gương mặt được cho là ứng cử viên sáng giá của đội hình nhóm nữ tương lai nhà YG

Trong số 4 gương mặt này, có một thực tập sinh được mệnh danh là "tiểu Sulli" vì sở hữu visual có nét giống với cựu thành viên f(x). Cô nàng tên Kang Seo Jin, sinh năm 2000. Seo Jin cũng là thực tập sinh có nhiều thông tin được công khai nhất. 

Lộ diện nhóm em gái tin đồn của BLACKPINK: Có tiểu Sulli trong đội hình, không có ai nối nghiệp visual của Jisoo? - Ảnh 2.

Kang Seo Jin có nhiều nét giống với Sulli

Lộ diện nhóm em gái tin đồn của BLACKPINK: Có tiểu Sulli trong đội hình, không có ai nối nghiệp visual của Jisoo? - Ảnh 3.

Kang Seo Jin từng xuất hiện trong một clip của Kwon Hyunbin - chàng idol dưới trướng YGKPlus

Kang Seo Jin từng xuất hiện tại chương trình Kpop Star và được SM tuyển chọn. Mới đây nhất, cô nàng có xuất hiện trên kênh YouTube của Kwon Hyunbin - chàng idol dưới trướng YGKPlus. Những thành viên còn lại chưa có thông tin gì. Thông qua đội hình dự đoán này, dân tình không khỏi bàn luận về visual của họ và so sánh với BLACKPINK thời mới debut:

Không ai nối nghiệp tổ hợp visual Sandara - Kim Jinwoo - Jisoo à?

- Đây là đội hình cuối cùng rồi hả?

- Đừng so sánh với Lisa, mặt, dáng, kỹ năng của Lisa đều trên mức trung bình nhé.

- Chưa nói đến chọi với BLACKPINK, dù chỉ muốn chọi aespa thôi thì cũng phải có ít nhất một visual chứ? Cũng còn khá sớm để phán xét, nhưng nhìn mấy ảnh này thì chưa thấy ai có tố chất visual cả.

- Bạn đầu tiên giống diễn viên Pyo Yejin ghê.

- Jennie thời còn thực tập đã xinh lắm rồi đấy.

Lộ diện nhóm em gái tin đồn của BLACKPINK: Có tiểu Sulli trong đội hình, không có ai nối nghiệp visual của Jisoo? - Ảnh 4.

Lisa...

Lộ diện nhóm em gái tin đồn của BLACKPINK: Có tiểu Sulli trong đội hình, không có ai nối nghiệp visual của Jisoo? - Ảnh 5.

... và Jennie thời còn thực tập được netizen đem ra so sánh

Lộ diện nhóm em gái tin đồn của BLACKPINK: Có tiểu Sulli trong đội hình, không có ai nối nghiệp visual của Jisoo? - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng chưa thấy ai có thể nối nghiệp tổ hợp visual đình đám Sandara và Jisoo

Về nhóm nhạc nữ mới này, đội hình và tên gọi vẫn chưa được quyết định. Dù vậy, các cô gái được kỳ vọng sẽ mang lại màu sắc khác biệt so với TREASURE - nhóm nam tân binh YG cho ra mắt năm 2020. Theo báo chí Hàn Quốc, Baby Monster tập hợp những ứng cử viên tài năng, có chất giọng soul truyền cảm và được dự báo sẽ là nhóm nữ sở hữu kỹ năng điêu luyện.

Lộ diện nhóm em gái tin đồn của BLACKPINK: Có tiểu Sulli trong đội hình, không có ai nối nghiệp visual của Jisoo? - Ảnh 7.

Trụ sở mới của YG có phòng tập đề tên "Baby Monster Dance Studio"

Nguồn: pannchoa - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm