Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và "hậu duệ" BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 21/04/2021

6 thành viên mới nhất của nhóm nữ nhà CUBE đã được hé lộ, liệu có nổi bật hơn aespa và đàn em BLACKPINK?

Có thể thấy rõ được thời khắc chuyển giao của Kpop đang đến gần, khi mà các nhóm nhạc tân binh thế hệ 4 đã và đang rục rịch được giới thiệu đến công chúng. Sau Weeekly, aespa, STAYC cùng loạt "hint" của nhóm nữ đàn em BLACKPINK thì mới đây, CUBE Entertainment đã trình làng nhóm nữ mới của công ty là LIGHTSUM.

6 thành viên đầu tiên của nhóm đã được công ty hé lộ: Sangah (2002), Juhyeon (2004), Chowon (2002), Jian (2006), Nayoung (2002), Huiyeon (2005). Độ tuổi trung bình của nhóm là từ 15 đến 19, có sự chênh lệch tuy nhiên trung bình đều rất trẻ. Cùng "soi" thử visual của các thành viên.

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 2.

Sangah là thành viên đầu tiên được CUBE giới thiệu

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 3.

Ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu của Sangah

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 4.

Juhyeon là thành viên thứ hai được lộ diện

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 5.

Cô nàng được biết đến khi tham gia show sống còn The Unit

Sangah và Juhyeon (LIGHTSUM)

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 7.

Chowon là thành viên thứ ba, cô nàng từng tham gia Produce48

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 8.

Chowon với visual "răng thỏ" được so sánh với Nayeon của TWICE

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 9.

Nayeon (TWICE)

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 10.

Jian gây chú ý khi chỉ mới 15 tuổi

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 11.

Cô có thể là em út của LIGHTSUM

Chowon và Jian (LIGHTSUM)

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 13.

Nayoung là một thành viên khác sinh năm 2002

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 14.

Cô nàng sở hữu nụ cười dễ thương

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 15.

Huiyeon sinh năm 2005

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 16.

Cô cũng debut ở độ tuổi khá nhỏ

Nayoung và Huiyeon (LIGHTSUM)

Dân tình không khỏi xôn xao trước đội hình cực kỳ tiềm năng của LIGHTSUM, đặc biệt chú ý đến Chowon cùng với tuổi của Jian:

- Sinh năm 2006 ư? Là bao nhiêu tuổi vậy? Nhỏ quá đi.

- Chowon trông giống Nayeon vậy.

- Cuối cùng Chowon cũng được ra mắt rồi.

- Chowon xinh quá em ơi, mong chờ màn debut của nhóm này nhé.

- Ôi 2006 thì mới chỉ là em bé thôi.

- Mới 15 tuổi đã debut làm idol rồi à? Giỏi thế.

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 18.

Đội hình của LIGHTSUM được mong chờ sẽ có màn đối đầu thú vị với các nhóm nữ mới hiện tại

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 19.

Weeekly

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 20.

aespa

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 21.

STAYC

Lộ diện nhóm đối thủ của aespa và hậu duệ BLACKPINK: Nhan sắc xinh như Nayeon (TWICE), có thành viên mới chỉ 15 tuổi - Ảnh 22.

Đội hình dự đoán của nhóm đàn em BLACKPINK

Nguồn: CUBE - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm