Lộ diện nhà hàng Lisa (BLACKPINK) yêu thích nhất tại Hàn Quốc, lần nào đến cũng phải gọi đúng những "món ruột" này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:34 27/10/2021

Sở thích ăn uống của Lisa (BLACKPINK) mới đây đã được tiết lộ bởi chính nhà hàng nơi cô thường xuyên lui tới tại Hàn Quốc.

Là một trong những idol Kpop đình đám nhất hiện nay, mọi nhất cử nhất động của Lisa (BLACKPINK) trên MXH đều được netizen toàn cầu quan tâm. Mới đây nhất, các fan hào hứng truyền tay nhau bài đăng của một nhà hàng nọ tại Hàn Quốc, trong đó tiết lộ tất tần tật sở thích ăn uống của cô.

Cụ thể, nhà hàng mà Lisa thường xuyên lui tới ở Hàn Quốc có tên là Krap Pom, toạ lạc tại phường Sinsa-dong ở khu Gangnam "khét tiếng" nhất thủ đô Seoul.

Lộ diện nhà hàng Lisa (BLACKPINK) yêu thích nhất tại Hàn Quốc, lần nào đến cũng phải gọi đúng những món ruột này - Ảnh 1.

Bài đăng của nhà hàng Krap Pom tiết lộ Lisa và ekip của mình hôm qua có đến đây ăn

Trên bài đăng hôm nay, nhà hàng viết: "Xin chào các fan của Lisa. Rất nhiều bạn đã hỏi tôi. Vâng, hôm qua cô ấy có đến đây ăn. Tuy nhiên tôi rất tiếc khi không thể nói cho mọi người biết ekip của Lisa đang quay gì vì họ có yêu cầu tôi như thế".

Dù vậy, đại diện Krap Pom vẫn tiết lộ thành viên đình đám của BLACKPINK rất thường xuyên lui chân tới nhà hàng để ăn. Thực đơn yêu thích của Lisa cũng được hé lộ. Theo đó khi tới đây, cô ấy luôn gọi các món như: Cổ heo nướng, sườn cay Thái (Leng Saap), mì say rượu Thái (Pad Kee Mao), trà sữa Thái. Người đại diện còn tiết lộ vào hôm qua, Lisa có gọi món xôi nhưng nhà hàng không bán.

Loạt món ăn yêu thích của Lisa được chính nhà hàng này tiết lộ, trong đó nổi bật nhất là món sườn cay Thái (Leng Saap)

Được biết, Krap Pom là một nhà hàng chuyên về món Thái khá có tiếng ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ngoài chi nhánh chính ở khu nhà giàu Gangnam, nhà hàng hiện tại còn có 2 chi nhánh khác nằm lần lượt ở cửa hàng bách hóa Pangyo Hyundai 2 (Bundang-gu, Seongnam) và cửa hàng Hyundai Seoul (đảo Yeouido).

Ảnh Lisa chụp trước cửa nhà hàng Thái đình đám ở Seoul vào hôm qua

Lộ diện nhà hàng Lisa (BLACKPINK) yêu thích nhất tại Hàn Quốc, lần nào đến cũng phải gọi đúng những món ruột này - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đình đám Seung-yeon cũng rất yêu thích nhà hàng món Thái này

Nguồn: @krap_pom

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm