Lộ diện menu cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh: Chơi sang với toàn món "thuỷ tinh", ẩn số nằm ở món tráng miệng

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 10/01/2021

Tổ chức tại khách sạn hạng sang ở Hà Nội nên các món ăn đãi khách cũng ổn áp phết.

Tối ngày 10/1, hôn lễ của cặp đôi Bùi Tiến Dũng và cô nàng Khánh Linh đã chính thức diễn ra ở một khách sạn hạng sang tại Hà Nội. Ngoài những hình ảnh về cô dâu chú rể và dàn khách mời quy tụ những cầu thủ và các nhân vật trong showbiz, điều khiến nhiều người quan tâm không kém đó chính là menu cưới của cặp đôi.

Theo đó, thực đơn đãi khách tại Hà Nội của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh chủ yếu tập trung vào các món "thuỷ tinh" đó là hải sản. Dù không xuất hiện nhiều món ngon vật lạ nhưng ăn xong 11 đĩa thức ăn này đảm bảo thực khách không no không về.

Lộ diện menu cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh: Chơi sang với toàn món thuỷ tinh, ẩn số nằm ở món tráng miệng - Ảnh 1.

Hình ảnh chú rể Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh

Lộ diện menu cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh: Chơi sang với toàn món thuỷ tinh, ẩn số nằm ở món tráng miệng - Ảnh 2.

Hình ảnh menu cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh

Có vẻ cả cô dâu và chú rể đều thích ăn hải sản, đặc biệt là tôm nên thực đơn có tận 3/11 món xuất hiện nguyên liệu này. Tất nhiên, team thích ăn thịt vẫn có 2 sự lựa chọn với món bò nướng sốt rượu nếp cẩm và gà rút xương nguyên con hầm sâm tươi.

Điều khiến dân tình chú ý nhất đó chính là món tráng miệng. Giữa một thực đơn "xôi thịt" và nhiều chất đạm hải sản "thuỷ tinh" thế này, một chén chè trân châu trộn với kem vani và dưa mật là một lựa chọn không tồi. Nhất là ăn kem vào cái ngày trời lạnh dưới 10 độ hôm nay ở Hà Nội là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đấy.

Một vài hình ảnh minh hoạ cho các món ăn trong menu cưới Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh:

Lộ diện menu cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh: Chơi sang với toàn món thuỷ tinh, ẩn số nằm ở món tráng miệng - Ảnh 3.

Salad rong biển với tôm và lá mùi

Lộ diện menu cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh: Chơi sang với toàn món thuỷ tinh, ẩn số nằm ở món tráng miệng - Ảnh 4.

Súp thịt cua nấu với điệp khô và rau chân vịt

Lộ diện menu cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh: Chơi sang với toàn món thuỷ tinh, ẩn số nằm ở món tráng miệng - Ảnh 5.

Tôm he Nha Trang chiên trứng muối

Lộ diện menu cưới của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh: Chơi sang với toàn món thuỷ tinh, ẩn số nằm ở món tráng miệng - Ảnh 6.

Bò nướng sốt rượu

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm