Lộ diện chiếc menu tiệc cưới đang gây bão nhất MXH: Cô dâu chú rể thử "chơi lớn" xem khách mời có trầm trồ?

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:39 13/04/2022

Đọc xong chiếc menu này thì đúng là dân mạng ai cũng trầm trồ thật.

Một trong những phần được quan tâm không kém cô dâu chú rể trong mỗi lễ cưới chính là menu tiệc thịnh soạn do đàng trai, đàng gái cất công chuẩn bị cho các khách mời. Không ít lần, người dùng MXH "xỉu up xỉu down" trước những chiếc menu tiệc cưới độc nhất vô nhị, được thiết kế khác hẳn menu bình thường.

Như mới đây, một vị khách tham gia lễ cưới của bạn mình đã không khỏi ngỡ ngàng khi đọc thực đơn bữa tiệc. Cô liền chụp ảnh lại và khoe lên MXH, thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý.

Lộ diện chiếc menu tiệc cưới đang gây bão nhất MXH: Cô dâu chú rể thử chơi lớn xem khách mời có trầm trồ? - Ảnh 1.

Chiếc menu tiệc cưới đang gây bão MXH (Nguồn: Cẩm Châu Quách)

Thay vì chỉ liệt kê các món thông thường, menu này lại rất bắt trend khi sử dụng những câu nói viral để dẫn dắt vào tên món. Cụ thể, món khai vị là: "Gần đèn thì sáng, gần MỰC CHIÊN GIÒN thì có GỎI HẢI SẢN TUYẾT NHĨ".

Món chính bao gồm: "Trong lòng Anh, Em vẫn luôn là Cô bé, dẫu 40, 60 hay 80 thì SÚP HẢI SẢN ĐẬU PHỤ vẫn là nhất. Ngoài kia anh là cá mập, nhưng về nhà anh là CÁ CHẼM SAUCE CHUA NGỌT. Trăm phần trăm, chúng ta là những dũng sĩ diệt BÒ NẤU TIÊU XANH - BÁNH MÌ. Cuộc sống 2 Vợ Chồng thì cũng cần đủ hương vị, vậy thì không thể bỏ qua LẨU HẢI SẢN CHUA CAY".

Trong khi đó, món tráng miệng được ghi là: "Anh không thích món ăn quá ngọt nhưng lại yêu RAU CÂU BÁNH FLAN. Anh ơi! Em thích trà - Nhưng không ưa trà xanh. Vậy thì anh chỉ chọn BIA, NƯỚC NGỌT VÀ NƯỚC SUỐI".

Trước đó, không ít lần cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa vì những thực đơn tiệc cưới "bá đạo"

Cư dân mạng nhận xét về thực đơn tiệc cưới hài hước này:

- "Mai mốt tới đám cưới mình nhất định phải làm một cái menu y hệt"

- "Cô dâu chú rể thử chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ"

- "Sao không có món matcha đá xay nhầm ánh mắt của em"

- "Khi vợ chồng Gen Z làm tiệc cưới và cái kết"

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/lo-dien-chiec-menu-tiec-cuoi-dang-gay-bao-nhat-mxh-co-dau-chu-re-thu-choi-lon-xem-khach-moi-co-tram-tro-20220413202414565.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm