Lộ diện cách thức môi giới mại dâm của đường dây gái gọi cao cấp ở Đà Nẵng

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:31 04/03/2021

Để đường dây mại dâm cao cấp chuyên phục vụ cho người nước ngoài hoạt động, Hương mua nhiều sim điện thoại và lập nhóm liên lạc chung trên Facebook có tên "Tập đoàn phò". Khi tìm được mối, "tú bà" này sẽ điều "đào" đến bán dâm.

Ngày 4/3, TAND TP. Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Đặng Thị Hương (SN 1985, trú P. Hà Trung, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) 12 năm tù và Phạm Thị Thủy Tiên (SN 1997, trú huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) 9 năm tù cùng về 2 tội "Chứa mại dâm" và "Môi giới mại dâm".

Bị cáo Trần Ngọc Sơn (SN 1995, trú huyện Quế Sơn, Quảng Nam) lĩnh án 3 năm tù và các bị cáo Phạm Văn Quân (SN 1992, trú huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng), Cao Xuân Dương (SN 1995, trú huyện Lương Sơn, Hoà Bình); Nguyễn Văn Tình (SN 1992, trú huyện Lương Sơn, Hoà Bình); Trần Văn Mạnh (SN 1997, trú TP. Hạ Long) cùng mức án 4 năm tù về tội "Môi giới mại dâm".

Lộ diện cách thức môi giới mại dâm của đường dây gái gọi cao cấp ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Các bị cáo tại phiên tòa

Theo cáo trạng, đầu tháng 2/2020, Đặng Thị Hương thuê 1 căn nhà trên đường Minh Mạng (P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn) để hoạt động mại dâm. Tại đây, Hương đã chứa 5 gái mại dâm gồm: Phạm Thị Thủy T, Lò Thị H, Hoàng Thị Thu H, Nguyễn Thị A, Vương Thị Hồng A và câu kết với một số gái mại dâm ở bên ngoài qua mạng xã hội để bán dâm cho khách gồm: Chà Thị C, Bối B, Thuý A, Bông, Nga, Nhi (không rõ lai lịch).

Theo lời khai, tú bà này thỏa thuận ăn chia với gái mại dâm tỷ lệ: Số tiền bán dâm thu được theo quy định thì Hương được 40%, còn lại 60% gái bán dâm được hưởng. Nếu khách có cho thêm tiền thì số tiền này gái bán dâm được hưởng. Việc liên lạc giữa Hương và gái mại dâm được thực hiện trên wechat "Những nàng kiều".

Để tìm khách mua dâm, Hương mua nhiều sim điện thoại giao cho Trần Minh Hoàng (SN 1992, trú tỉnh Vĩnh Phúc), Nguyễn Văn Tình, Trần Văn Mạnh, Cao Xuân Dương, Phạm văn Quân và một số đối tượng khác như: Trường, Thư, Linh, Cường, Khánh, Công, Hòa (không rõ lai lịch) sử dụng điện thoại mở tài khoản Zalo, đưa hình ảnh các gái bán dâm lên để tìm khách có nhu cầu mua dâm.

Lộ diện cách thức môi giới mại dâm của đường dây gái gọi cao cấp ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Số gái gọi trong "Tập đoàn phò" bị Công an Đà Nẵng triệt xóa

Khi tìm được khách, các đối tượng sẽ nhắn tin trao đổi trên nhóm Facebook "Công ty" hoặc "Tập đoàn phò" và Hương sẽ điều gái mại dâm đến bán dâm cho khách mua dâm. Với mỗi lần môi giới thành công, các đối tượng này được Hương trả công số tiền từ 100 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng.

Khoảng 21 giờ tối 9/4/2020, công an kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ trên đường Nguyễn Xuân Khoát (P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà) 1 du khách Hàn Quốc và Chà Thị C. đang có hành vi mua bán dâm. Đến 3 giờ rạng sáng 10/4/2020, cảnh sát bắt quả tang một nam thanh niên và Nguyễn Thị A. đang có hành vi mua bán dâm tại 1 khách sạn trên đường Phan Anh (P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ).

Lộ diện cách thức môi giới mại dâm của đường dây gái gọi cao cấp ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

"Tú bà" Đặng Thị Hương lúc mới bị bắt khi đang trốn truy nã

Các đối tượng khai nhận, việc mua bán dâm và quản lý gái mại dâm được Hương giao cho Tiên lập sổ theo dõi để thu, chi tiền. Từ ngày 28/3/2020 đến ngày 9/4/2020, Hương và đồng phạm đã thực hiện môi giới mại dâm 157 lần. Tổng số tiền thu lợi bất chính là 54.100.000 đồng.

Ngoài ra, Hương thuê Sơn đến làm dọn dẹp phòng và kiêm luôn việc dùng xe máy chở "đào" đến địa điểm bán dâm khi cần, mỗi lần chở, Sơn được trả công 50 ngàn đồng. Từ ngày 28/3/2020 đến ngày 09/4/2020, Sơn đã có 3 lần chở gái mại dâm đi bán dâm, hưởng lợi số tiền 150 ngàn đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm