Lộ diện “bộ mặt thật” của Thuỳ Tiên trên bàn tiệc: Có là Hoa hậu thì trước đồ ăn ngon cũng phản ứng như bao người thôi!

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:34 05/12/2021

Mọi khoảnh khắc từ thời “còn non” của Hoa hậu Thuỳ Tiên đang được netizen “đào” lại.

Hành trình 20 ngày chinh chiến tại Miss Grand International 2021 của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã khép lại mãn nhãn với danh hiệu Tân Hoa hậu. Thành tích của người đẹp sinh năm 1998 khiến khán giả vỡ oà, với màn thể hiện quá xuất sắc. Trên MXH từ tối qua, netizen đã dành sự chú ý đặc biệt cho Thuỳ Tiên. Mọi nhất cử nhất động, thậm chí là hình ảnh - thành tích từ nhiều năm trước đây của Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 đều được đem ra tán dương, nhận xét. 

Một khoảnh khắc từ 6/2019 của Thuỳ Tiên đang khiến người hâm mộ chú ý, do chính Tân Hoa hậu “vạch trần” trên Instagram. Ở tấm ảnh đầu tiên, Thuỳ Tiên ghi “naive-face for taking picture” (“khuôn mặt ngây thơ để chụp ảnh”), nhưng khi kéo sang tấm sau liền lộ nguyên hình “my real face when i saw food” (“gương mặt thật sự khi tôi thấy đồ ăn”).

Lộ diện “bộ mặt thật” của Thuỳ Tiên trên bàn tiệc: Có là Hoa hậu thì trước đồ ăn ngon cũng phản ứng như bao người thôi! - Ảnh 2.

Bài đăng trên Instagram của Thuỳ Tiên lúc đó

Lộ diện “bộ mặt thật” của Thuỳ Tiên trên bàn tiệc: Có là Hoa hậu thì trước đồ ăn ngon cũng phản ứng như bao người thôi! - Ảnh 3.

Khuôn mặt ngây thơ tạo kiểu trước ống kính

Lộ diện “bộ mặt thật” của Thuỳ Tiên trên bàn tiệc: Có là Hoa hậu thì trước đồ ăn ngon cũng phản ứng như bao người thôi! - Ảnh 4.

Và khi kéo sang… là gương mặt lúc thấy đồ ăn đây nè!

Khoảnh khắc dễ thương này cho người hâm mộ thấy được sự vô tư, không kiểu cách, “giữ hình tượng” của Thuỳ Tiên. Ngay khi đăng quang, cô cũng không hề khoá trang cá nhân hay lọc ảnh mà giữ gần như toàn bộ dữ liệu trên các tài khoản MXH từ thời đi học tới nay, để cho netizen thoải mái “đào” lại. 

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm