Lộ danh tính sao Hàn buôn 34 tỷ đồng ma túy từ đường dây Việt Nam: Đồng đội của "đối thủ BTS", dính phốt cà khịa G-Dragon

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 09/09/2021

Sao Hàn này từng vướng phải thị phi với G-Dragon và lãnh án tù vì dùng cần sa trước đó.

Vào sáng ngày 8/9, công chúng Hàn - Việt không khỏi dậy sóng trước thông tin 1 nam rapper họ Kim 35 tuổi đã bị bắt giữ với cáo buộc sử dụng, tàng trữ và mua bán ma túy tổng hợp dạng mới. Y đã nhận ma túy từ 1 tay "xã hội đen" ở Daejeon, có liên quan đến đường dây ma túy ở Việt Nam. Rapper này còn học cách sản xuất ma túy từ tổ chức này, từ đó sản xuất và phân phối ma túy từ dung dịch chưa pha loãng được nhập lậu.

Khám xét nơi làm việc của rapper Kim, cảnh sát đã tịch thu 7kg ma túy tổng hợp, trị giá lên đến 1,7 tỷ won (34 tỷ đồng). Ngay lập tức, danh tính của rapper này đã bị dân mạng truy lùng ráo riết. Đến nay, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ danh tính rapper này. Đó là Maslo - đồng đội cũ từng chung nhóm hip-hop với Bang Yongguk (B.A.P), đồng thời dính phốt cà khịa, đạo nhái G-Dragon vào năm 2011.

Maslo (Kim Jung Min) chính là nam rapper...

Lộ danh tính sao Hàn buôn 34 tỷ đồng ma túy từ đường dây Việt Nam: Đồng đội của đối thủ BTS, dính phốt cà khịa G-Dragon - Ảnh 3.

... nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia, từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Lộ danh tính sao Hàn buôn 34 tỷ đồng ma túy từ đường dây Việt Nam: Đồng đội của đối thủ BTS, dính phốt cà khịa G-Dragon - Ảnh 4.

Tại nơi làm việc của Maslo, cảnh sát đã thu được 7kg ma túy tổng hợp, trị giá 34 tỷ đồng

Maslo có tên thật là Kim Jung Min, sinh năm 1987, năm nay tròn 35 tuổi theo tuổi Hàn. Nam rapper hoạt động âm nhạc từ năm 2002. Nghệ danh Maslo của nam rapper có nghĩa là "Master of flow" (bậc thầy tiết tấu).

Maslo là thành viên của nhóm hip-hop underground nổi tiếng Soul Connection. Tại đây, Maslo đã gặp Bang Yongguk và tạo thành bộ đôi Blackout. Lúc này, trưởng nhóm B.A.P chưa có ý định trở thành idol, còn hoạt động với nghệ danh Jepp Blackman.

Lộ danh tính sao Hàn buôn 34 tỷ đồng ma túy từ đường dây Việt Nam: Đồng đội của đối thủ BTS, dính phốt cà khịa G-Dragon - Ảnh 5.

Maslo đã cùng Bang Yongguk...

Lộ danh tính sao Hàn buôn 34 tỷ đồng ma túy từ đường dây Việt Nam: Đồng đội của đối thủ BTS, dính phốt cà khịa G-Dragon - Ảnh 6.

... tạo thành nhóm Blackout

Bộ đôi này đã phát hành album Blackout vào năm 2011 và vướng phải nghi vấn cà khịa, đạo nhái G-Dragon. Năm 2010, G-Dragon bị tố dùng sample (đoạn nhạc mẫu) ca khúc Right Round của Florida trong ca khúc Heartbreaker. Blackout được cho là cũng sử dụng sample tương tự, vỏ album lại hao hao Heartbreaker, khiến dân tình cho rằng bộ đôi này có ý cà khịa trưởng nhóm BIGBANG.

Lộ danh tính sao Hàn buôn 34 tỷ đồng ma túy từ đường dây Việt Nam: Đồng đội của đối thủ BTS, dính phốt cà khịa G-Dragon - Ảnh 7.

Netizen cho rằng qua âm nhạc và vỏ album giống nhau, bộ đôi hip-hop...

Lộ danh tính sao Hàn buôn 34 tỷ đồng ma túy từ đường dây Việt Nam: Đồng đội của đối thủ BTS, dính phốt cà khịa G-Dragon - Ảnh 8.

... đã cà khịa G-Dragon

Sau đó, bộ đôi Blackout tan rã vì Bang Yongguk gia nhập TS Entertainment, debut cùng B.A.P - "đối thủ của BTS".

Vào năm 2011, Maslo lĩnh án 6 tháng tù giam, 2 năm quản chế vì hành vi hút cần sa. Sau khi thụ án và xuất ngũ, nam rapper im hơi lặng tiếng cho đến tận hôm nay, khi xuất hiện trên mặt báo với cáo buộc tàng trữ, buôn bán và sử dụng ma túy xuyên quốc gia vô cùng nghiêm trọng.

Nguồn: Top Star News, Wikipedia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm