Lộ clip nóng được cho là khung cảnh "tuyển phi" của Ngô Diệc Phàm: Casting diễn viên đóng MV thế này thì "toang" rồi!

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 19/07/2021

Clip đang được netizen truyền tay nhau, cho rằng đây chính là khung cảnh "săn gái" của Ngô Diệc Phàm mà bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc kể lại.

Người hâm mộ đang theo dõi từng động thái mới nhất về "đại hội phốt" của Ngô Diệc Phàm. Chỉ một phút lơ là là fan có thể bỏ sót ngay những diễn biến liên quan. Và mới nhất, netizen đã truyền tay nhau một clip ngắn được cho là khung cảnh buổi "tuyển phi" của Ngô Diệc Phàm.

Clip được netizen truyền tay nhau xem được cho là khung cảnh "tuyển phi" của Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Chuồng Gà Cbiz)

Đoạn clip này được ghép lại từ 2 clip ngắn khác nhau. Trong clip đầu tiên, hình ảnh Ngô Diệc Phàm nhìn khá rõ ràng. Fan cho rằng đây là sự kiện ra mắt album của Ngô Diệc Phàm tại Mỹ, toàn bộ fan được phép vào giao lưu cùng thần tượng. Đoạn clip ngắn thứ 2, vì không thấy rõ mặt nên dân tình "bán tín bán nghi", chưa rõ có phải là Ngô Diệc Phàm hay không.

Lộ clip nóng được cho là khung cảnh tuyển phi của Ngô Diệc Phàm: Casting diễn viên đóng MV thế này thì toang rồi! - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm được cho là nhân vật chính trong 2 clip

Sau loạt phốt chấn động, netizen không còn niềm tin vào Ngô Diệc Phàm và đang chờ đợi nam ca sĩ lên tiếng xác thực clip này:

- Clip đầu tiên thì rõ là Ngô Diệc Phàm rồi. Clip thứ hai có vẻ không rõ lắm?

- Giờ phốt to quá, cũng phải nghi ngờ thôi.

- Đừng dùng người thế thân nữa. Nhận lỗi đi.

- Tuyển diễn viên đóng MV đây hả?

- Rõ là Ngô Diệc Phàm luôn rồi còn gì?

- Fan thì đợi Ngô Diệc Phàm lên tiếng giải thích. Nhưng thứ mà họ nhận được lại toàn là bằng chứng mới.

Theo lời kể của bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm thường "săn gái" bằng 3 phương thức: Lấy lý do tuyển diễn viên đóng MV, chọn người hâm mộ nữ xinh đẹp từ fandom của mình hay nhờ những cô gái từng lên giường giới thiệu thêm các cô gái khác. Dù là tuyển diễn viên đóng MV hay giao lưu với người hâm mộ mà "táo bạo" thế này thì "toang" thật rồi!

Lộ clip nóng được cho là khung cảnh tuyển phi của Ngô Diệc Phàm: Casting diễn viên đóng MV thế này thì toang rồi! - Ảnh 3.

Đô Mỹ Trúc đã hé lộ cách thức Ngô Diệc Phàm "tuyển phi"

Sau khi vụ việc bị bại lộ, phía Ngô Diệc Phàm đã gửi Đô Mỹ Trúc 500.000 tệ (hơn 1,7 tỉ đồng) làm phí "bịt miệng" nhưng cô đã trả lại. Đến khuya 18/7, hot girl này tuyên bố Ngô Diệc Phàm phải mở họp báo xin lỗi và rút khỏi làng giải trí nếu không muốn thân bại danh liệt. Tính đến tối 19/7, cũng đã gần đến thời hạn chót mà Đô Mỹ Trúc đưa ra nhưng động thái của phía Ngô Diệc Phàm vẫn chỉ dừng lại ở bài đăng phủ nhận mà chưa có thêm phản ứng nào khác dù sự nghiệp của anh chàng đang tụt dốc không phanh.

Nguồn: Chuồng Gà Cbiz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm