Lộ cảnh Thành Nghị hôn sâu Trương Dư Hi, fan chả thấy ngọt còn đòi nghỉ "ship" vì sợ "lật thuyền" như Lưu Ly

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:05 16/01/2021

Một cảnh phim của Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính đang được bàn tán khá nhiều.

Ngày 16/11, một cảnh phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do Thành NghịTrương Dư Hi đóng chính được lan truyền trên mạng. Thành Nghị đút cho Trương Dư Hi một viên kẹo, sau đó nhẹ nhàng "khóa môi" cô.

Có thể thấy Thành Nghị - Trương Dư Hi khá đẹp đôi và tương tác cũng rất ngọt ngào. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn không ưa Thành Nghị vì lùm xùm "xé couple" với Viên Băng Nghiên sau Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Dưới bài đăng về cảnh quay Gió Nam Hiểu Lòng Tôi có nhiều bình luận cà khịa, đa số dự đoán Thành Nghị sẽ sớm "bơ đẹp" Trương Dư Hi sau khi phim phát sóng.

Bình luận của cư dân mạng:

- Giờ nhắc đến Thành Nghị là nhớ tới hình ảnh rúm ró đứng dịch xa ra khỏi nữ chính mặc kệ người đằng sau đẩy khéo. Trần đời chưa thấy ai vậy bao giờ.

- Từ vụ kia rồi ai mà dám ship.

- Anh này đóng với ai chemistry cũng tốt á, nhưng mà lúc xé couple còn đặc biệt tốt hơn.

- Chết danh luôn, giờ nhắc cậu này chắc ai cũng nhớ màn xé couple huyền thoại.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Dù sự việc ngày trước là vô tình hay cố ý, Thành Nghị cũng đã "mất điểm" trong một bộ phận công chúng. Những bộ phim tình cảm của anh trong tương lai chắc chắn cũng sẽ bị cư dân mạng săm soi nhiều hơn. Không rõ khi Gió Nam Hiểu Lòng Tôi phát sóng, cặp đôi Thành Nghị - Trương Dư Hi có thể chinh phục được trái tim công chúng hay không.

Thành Nghị - Trương Dư Hi cũng được coi là cặp đôi nhan sắc

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi được hãng Hoan Thuỵ sản xuất, kể về câu chuyện "ngược luyến tàn tâm" giữa nhà thực vật học Phó Vân Thâm (Thành Nghị) và bác sĩ Chu Cựu (Trương Dư Hi). Cả hai ban đầu cùng nhau lên đường tìm kiếm một loại thảo dược quý, thế nhưng sau đó nhiều hiểu lầm nảy sinh mà dẫn tới chia tay. Chưa dừng lại ở đó, Chu Cựu còn phát hiện ra Phó Vân Thâm có liên quan đến cái chết của mẹ mình. Kể từ đó, chuỗi bi kịch kéo dài mới chính thức bắt đầu.

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi chưa có kế hoạch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm