Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up

Quỳnh Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:36 10/11/2020

Có vẻ như sắp tới Do San và Dal Mi sẽ phải rời xa nhau một thời gian ở Start Up đây.

Trải qua 8 tập phát sóng, cặp đôi chính của Start Up (Khởi Nghiệp) đã có những tiến triển rõ rệt trong chuyện tình cảm, Samsan Tech cũng đang chập chững tiến những bước đầu tiên khi sản phẩm đầu tay chạm mốc 10,000 người sử dụng. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu, cặp đôi đã phải đối mặt với sóng gió vì Dal Mi (Suzy) phát hiện ra chữ viết của Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) giống y hệt chữ của người viết thư cho mình lúc nhỏ. Trong preview tập 9, có vẻ như màn kịch “ai cũng biết, chỉ mỗi Dal Mi là không biết” sẽ bị lật tẩy. Sự thật khó chấp nhận về Do San (Nam Joo Hyuk) này sẽ khiến tình cảm của cặp đôi ít nhiều bị ảnh hưởng tại thời điểm này.

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 1.
Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 2.
Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc tình bể bình của couple DoDal

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 4.

Cảnh phim đẫm nước mắt trong preview tập 9

Trùng hợp thay, dựa vào loạt hình ảnh hậu trường mới được fan Hàn đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã đoán già đoán non ra cái kết của vụ “vỡ lở” này: Nam Do San sẽ tạm rời Sand Box, tạm xa Dal Mi để theo Alex về đầu quân cho 2STO - công ty đứng thứ bảy thế giới về vốn hoá thị trường. 

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 5.
Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 6.

Hình ảnh Nam Do San trên con Mercedes cho thấy lúc này anh đã thành công và giàu có

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 7.

Thành đạt còn có xe riêng, không biết anh chàng đã đủ 10 tỷ won để trả cho Dal Mi hay chưa

Nhiều người cũng tinh ý phát hiện ra bối cảnh phim hiện tại đang ở năm 2016. Có lẽ sau khi tạm chia xa, 4 năm sau (tức 2020), Do San sẽ quay trở lại tìm gặp Dal Mi để “nối lại tình xưa”, tiếp tục thực hiện lời hứa cùng nhau gây dựng sự nghiệp với mối tình đầu của mình. 

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 8.

Tin nhắn trong điện thoại hiển thị thời điểm ngày 8/4/2016

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 9.
Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 10.

Có lẽ vì quá xúc động sau 4 năm không gặp, Dal Mi đã bỏ chạy để Do San mặc vest, tóc vuốt vuốt phải đuổi theo thế này?

Một chi tiết nữa cũng gây nhiều tò mò cho người xem lại nằm ngay từ bức ảnh teaser cá nhân của 4 nhân vật chính. Dễ nhận thấy Do San là người duy nhất không có logo Sand Box đi kèm, thay vào đó là logo cùng tấm danh thiếp ba màu “huyền thoại” của Samsan Tech, trái bóng bầu dục có chữ ký của nam cầu thủ nổi tiếng và combo áo sơ mi kẻ - cuộn len đan màu đỏ quen thuộc của bộ ba tên San. Phải chăng biên kịch đang gián tiếp thừa nhận rằng Do San sẽ khởi nghiệp ở một nơi nào khác chứ không phải Sand Box?

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 11.

Ảnh teaser cá nhân mang dấu ấn riêng của từng nhân vật

Trước những suy đoán của fan hâm mộ quốc tế, cư dân mạng đang chia thành hai luồng ý kiến riêng biệt. Một bên cho rằng nếu Do San rời đi, Start Up sẽ chẳng còn là phim khởi nghiệp nữa vì không tập trung khai thác quá trình nhân vật vượt khó, vượt khổ, dùng tài năng để vươn lên. Phe còn lại thì ủng hộ “nước đi” này của biên kịch bởi theo họ, “đi thật xa để trở về”. Sau 4 năm tạm xa cách để tập trung cho sự nghiệp, cả Dal Mi lẫn Do San sẽ trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn và đặc biệt là hiểu rõ hơn về tình cảm, cảm xúc của bản thân dành cho đối phương. Người ta vẫn hay nói rằng con người khi mất đi thứ gì đó mới nhận ra giá trị thật sự của nó. Có lẽ rằng khoảng thời gian 4 năm là đủ cho Dal Mi nhận ra sự thật Nam Do San chính là người mà cô yêu và cô cần nhất vào thời điểm bấy giờ, mặc dù anh không phải mối tình đầu mà cô từng mơ mộng.

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 12.
Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 13.

Hai luồng ý kiến trái ngược (Nguồn bình luận: Bae Suzy Collection Vietnam, Hirunadia)

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 14.

“Cái này nghe hợp lí đó, Do San thật sự cần phải phát triển sự nghiệp vì cậu ấy là một thiên tài. Cuối cùng cậu ta sẽ quay lại SK để hội ngộ với mọi người”

Lộ bằng chứng Nam Joo Hyuk bỏ Suzy, theo đại gia sang Mỹ lập nghiệp ở Start Up - Ảnh 15.

“Tôi nghĩ Do San cần phải rời đi để trưởng thành hơn. Cũng chẳng quan trọng lắm. Tôi muốn Do San trở nên tham vọng, thành công và giàu có, sau đó quay lại và chiếm được trái tim Dal Mi thêm lần nữa. Ủng hộ Do San!”

Suy đoán thì có thể đúng mà cũng có thể sai. Dù cho Dal Mi quyết định như thế nào khi biết được sự thật, dù Do San có rời đi hay ở lại, khả năng cao là họ vẫn sẽ ở bên nhau, cùng nhau viết nên câu chuyện tình đẹp như mô típ thường thấy ở phim truyền hình Hàn Quốc. Start Up mới đi được nửa chặng đường, muốn biết diễn biến tiếp theo của phim như thế nào, biên kịch “bẻ lái” ra sao thì chỉ có thể tiếp tục theo dõi và ủng hộ phim mà thôi.

Start Up đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn ảnh: tvN, cindyyaaaa, Hirunadia, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm