Lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy, Trương Bá Chi không hề khóc lóc mà bất ngờ làm 1 việc khi về nhà chồng

Kylie, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:19 13/09/2021

Có thể nói, sự kiện ảnh nóng của Trần Quán Hy nổ ra năm 2008 đã khiến tên tuổi và hình ảnh của Trương Bá Chi bị ảnh hưởng nặng nề.

Sau 5 năm chung sống bên nhau, cặp đôi vàng của làng giải trí Tạ Đình PhongTrương Bá Chi quyết định chấm dứt câu chuyện tình của mình vào năm 2011. Điều đáng nói, vào năm 2008, nữ diễn viên họ Trương vướng vào scandal Trần Quán Hy lộ ảnh nóng với loạt mỹ nhân xứ Trung. Vô số những khoảnh khắc nhạy cảm của người đẹp lan tràn khắp các mặt báo và MXH, khiến cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đứng bên bờ vực đổ vỡ.

Tạ Hiền - bố ruột của tài tử Tạ Đình Phong từng kể lại câu chuyện năm xưa khi Trương Bá Chi trở về nhà sau vụ lộ ảnh nóng khiến tên tuổi bị ảnh hưởng nặng nề. Ông cho biết: "Việc đầu tiên mà con bé làm chính là quỳ xuống dâng trà cho tôi". Đối mặt với sự việc, nữ diễn viên không hề khóc hay làm loạn. Với ông Tạ, hành động của cô con dâu chính là thể hiện tình yêu của mình với gia đình nhỏ và với cậu con trai 2 tuổi Lucas.

Lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy, Trương Bá Chi không hề khóc lóc mà bất ngờ làm 1 việc khi về nhà chồng - Ảnh 2.

Suốt nhiều năm qua đi, dù rằng Trương Bá Chi đã ly hôn với Tạ Đình Phong nhưng nghệ sĩ Tạ Hiền vẫn luôn dành tình cảm yêu mến cho cô con dâu cũ của mình. Ngay từ thuở ban đầu, ông Tạ đã tỏ ra yêu thích Trương Bá Chi, sau khi cô sinh 2 quý tử Lucas và Quintus, Tạ Hiền càng quý mến con dâu và 2 cháu trai nhiều hơn. Khi con trai nhất quyết đòi ly hôn, ông Tạ rơi nước mắt vì phải rời xa Trương Bá Chi và các cháu.

Lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy, Trương Bá Chi không hề khóc lóc mà bất ngờ làm 1 việc khi về nhà chồng - Ảnh 3.

Có thông tin cho biết, nghệ sĩ Tạ Hiền đã nghĩ tới việc soạn di chúc sẵn để lại con cháu. Theo truyền thông tiết lộ, ông Tạ quyết định dành 90% tài sản của mình dành cho 2 đứa cháu Lucas và Quintus, 10% còn lại chia đều cho 2 con Tạ Đình Phong - Tạ Đình Đình.

Lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy, Trương Bá Chi không hề khóc lóc mà bất ngờ làm 1 việc khi về nhà chồng - Ảnh 4.

Nguồn: KKNews, 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm