Lộ ảnh mặt mộc hiếm hoi của con dâu bà Phương Hằng, vẻ ngoài giống mẹ chồng đại gia đến bất ngờ

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:18 28/05/2021

Đây cũng là ảnh chụp chung duy nhất của bà Phương Hằng và con dâu trên trang cá nhân nữ đại gia.

Quế Long - con dâu bà Phương Hằng tiếp tục là một trong những nàng dâu hào môn được chú ý nhất nhì cõi mạng. Bên cạnh việc mẹ chồng cô tiếp tục livestream bóc phốc dàn sao Vbiz thì những động thái bí ẩn, đóng mở trang cá nhân như cơm bữa của Quế Long vẫn khiến dân tình thắc mắc.

Mới đây, một bức ảnh chụp chung của bà Phương Hằng và con dâu được các "thám tử" mạng tìm ra. Ngoài ảnh hôm đám hỏi, đây là bức ảnh chụp chung hiếm hoi của mẹ chồng đại gia - nàng dâu hào môn.

Lộ ảnh mặt mộc hiếm hoi của con dâu bà Phương Hằng, vẻ ngoài giống mẹ chồng đại gia đến bất ngờ - Ảnh 1.

Quế Long và mẹ chồng

Được biết khoảnh khắc được bà Phương Hằng đăng tải trên trang cá nhân khá lâu trước đám hỏi, chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của 2 mẹ con. Một điều đáng chú ý là Quế Long gần như không trang điểm khi selfie cùng mẹ chồng. Cô nàng thoải mái khoe làn da không chút tì vết, son môi cực nhạt, hoàn toàn trái ngược bà Phương Hằng.

Ngoài ra dù là mẹ chồng - nàng dâu nhưng bà Phương Hằng và Quế Long có vẻ ngoài khá giống. Trước đó, khi nói về con dâu trên livestream, bà Phương Hằng vui vẻ: "Hôm qua tôi mới đi hỏi dâu, tôi có thêm đứa con dâu là có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp, nó đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó!".

Lộ ảnh mặt mộc hiếm hoi của con dâu bà Phương Hằng, vẻ ngoài giống mẹ chồng đại gia đến bất ngờ - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng và con dâu cũng được netizen nhận xét là khá giống nhau

Lộ ảnh mặt mộc hiếm hoi của con dâu bà Phương Hằng, vẻ ngoài giống mẹ chồng đại gia đến bất ngờ - Ảnh 3.

Quế Long cùng mẹ chồng và mẹ đẻ hôm đám hỏi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm