Lộ ảnh Lâm Tâm Như nhảy phụ hoạ sexy đến "bỏng mắt" bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, vòng 3 cùng body khiến cả Weibo bất ngờ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:59 07/11/2020

Với loạt ảnh mới này, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đập tan được tin đồn ly hôn mà nhiều blogger, truyền thông rầm rộ chia sẻ.

Hàng loạt các trang báo lớn như Sina, Sohu, Sina sáng ngày 7/11 gây xôn xao dư luận khi chia sẻ những hình ảnh cực hiếm, cực hot của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Trong clip, cả hai vợ chồng cùng nhau song ca một ca khúc vô cùng tình cảm, nâng chén rượu giao bôi cũng như dành cho nhau những hành động ngọt ngào. Những tấm hình này được ghi lại trong tiệc mừng thọ 70 tuổi của bố nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách.

Clip siêu hiếm khoe khoảnh khắc Lâm Tâm Như vui vẻ hết mình bên Hoắc Kiến Hoa

Tuy nhiên, điều đáng nói, hàng loạt những khoảnh khắc "bỏng mắt" của 2 vợ chồng cũng đã được hé lộ. Trong lúc Hoắc Kiến Hoa mải mê ca hát, Lâm Tâm Như ở bên thể hiện khả năng nhảy cưc kỳ sexy, áp sát người ông xã đến mức "bỏng mắt". Đồng thời, cô nàng cũng khiến dân tình choáng ngợp trước body và vòng ba gợi cảm ngút ngàn.

Lâm Tâm Như gây choáng với màn nhảy sexy "áp chặt" vào người ông xã

Cô nàng "quẩy" hết mình bên cạnh ông xã đang mải mê thể hiện khả năng ca hát, khoe khéo vòng ba cực kỳ sexy

Nhiều netizen cho rằng, có lẽ cô nàng cũng đã "ngà ngà say", ôm chặt ông xã trên sân khấu, còn Hoắc Kiến Hoa nhẹ nhàng ôm Lâm Tâm Như

Những hình ảnh khác của hai vợ chồng. Có thể thấy, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau, đập tan tin đồn rạn nứt, ly hôn

Một vài hình ảnh khác trong tiệc mừng thọ của bố Lâm Tâm Như:

Lộ ảnh Lâm Tâm Như nhảy phụ hoạ sexy đến bỏng mắt bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, vòng 3 cùng body khiến cả Weibo bất ngờ - Ảnh 8.
Lộ ảnh Lâm Tâm Như nhảy phụ hoạ sexy đến bỏng mắt bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, vòng 3 cùng body khiến cả Weibo bất ngờ - Ảnh 9.
Lộ ảnh Lâm Tâm Như nhảy phụ hoạ sexy đến bỏng mắt bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, vòng 3 cùng body khiến cả Weibo bất ngờ - Ảnh 10.

Hoắc Kiến Hoa ôm chặt bà xã, vui vẻ chụp ảnh chung cùng những người bạn

Nguồn: Sohu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm