Lộ ảnh Jack "bẹp dí" tại Running Man, còn chìm sâu dưới nước dù không biết bơi

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:07 10/10/2021

"Cậu út" Jack sẽ ra sao khi phải thực hiện thử thách dưới nước?

Sau 3 tập phát sóng của Running Man Việt, có thể thấy Jack đã dần thân thiết hơn với các thành viên còn lại. Anh chàng gây ấn tượng về khả năng chạy "nhanh như bay" cũng như luôn năng nổ thực hiện nhiệm vụ để mang về chiến thắng cho đội mình.

Trong loạt ảnh nhá hàng về tập 4 sắp lên sóng, chương trình tiếp tục hé lộ loạt ảnh hậu trường của dàn cast. Trong đó gây chú ý nhất là ảnh Jack bị đè "bẹp dí", kẹp giữa 2 "kẻ mạnh" của chương trình là Liên Bỉnh PhátTrương Thế Vinh.

Lộ ảnh Jack bẹp dí tại Running Man, còn chìm sâu dưới nước dù không biết bơi - Ảnh 1.
Lộ ảnh Jack bẹp dí tại Running Man, còn chìm sâu dưới nước dù không biết bơi - Ảnh 2.

Jack ôm chặt Liên Bỉnh Phát, bị kẹp cứng giữa 2 đàn anh

Sau các tập phát sóng đầu tiên, Jack được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" với Liên Bỉnh Phát khi nhận ra "bé Bỉnh" luôn quan tâm chăm sóc cho "em út Meo Meo" khi lên sóng cũng như ở hậu trường chương trình. Hình ảnh Jack ôm chặt "mầm non giải trí" càng khiến fan vô cùng thích thú.

Ngoài ra, trong teaser nhá hàng tập 4, người hâm mộ của Jack vô cùng lo lắng khi thấy Jack phải "ngụp lặn" hết mình với thử thách dưới nước. Đây được xem như sở đoản của Jack vì nam ca sĩ từng thú nhận rằng mình rất sợ nước và không biết bơi. Không chỉ là một thử thách đơn thuần, có thể đây cũng là dịp để Jack vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân mình. 

Lộ ảnh Jack bẹp dí tại Running Man, còn chìm sâu dưới nước dù không biết bơi - Ảnh 3.

Jack bịt mũi để "ngụp lặn" trong thử thách dưới nước ở tập 4 Running Man Việt

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm