Lộ ảnh hôn của Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu ở phim cổ trang mới, nhìn cứ tưởng Cô Long - Dương Quá tái hợp ở "vũ trụ" khác á!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 19/02/2021

Tạo hình mới của Lưu Diệc Phi ở Mộng Hoa Lục khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi nhớ về Tiểu Long Nữ năm nào.

Sau bức ảnh hậu trường được cộng đồng mạng truyền tay vào 19/2 thì đến buổi tối cùng ngày, cảnh khóa môi của Lưu Diệc PhiTrần Hiểu trong phim mới Mộng Hoa Lục cũng đã được hé lộ. Đáng chú ý là trong bức ảnh này, tạo hình của Lưu Diệc Phi từ trang phục cho tới mái tóc đều gợi cho người hâm mộ về Tiểu Long Nữ ngày nào.

Lộ ảnh hôn của Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu ở phim cổ trang mới, nhìn cứ tưởng Cô Long - Dương Quá tái hợp ở vũ trụ khác á! - Ảnh 1.

Hậu trường cảnh hôn của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng Hoa Lục

Trong tấm hình hậu trường mới nhất được tung ra, Lưu Diệc Phi mặc bộ y phục trắng toát, mái tóc búi cao điểm xuyết bởi một chiếc nơ đồng màu khiến cho biết bao người nhìn vào đều bồi hồi nhớ đến vai diễn làm nên tên tuổi của nữ diễn viên trong Thần Điêu Đại Hiệp. Bên cạnh đó, có sự trùng hợp hết sức thú vị là Trần Hiểu cũng từng hóa thân thành Dương Quá ở Tân Thần Điêu Đại Hiệp ra mắt năm 2018. Vậy là Tiểu Long Nữ - Dương Quá xem như đã tái hợp, chỉ là ở một "vũ trụ" khác thôi!

Tạo hình Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi từng khiến khán giả xao xuyến một thời

Trần Hiểu cũng là Dương Quá nhưng là ở bản phim 2018 đóng cùng vợ là Trần Nghiên Hy

Lộ ảnh hôn của Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu ở phim cổ trang mới, nhìn cứ tưởng Cô Long - Dương Quá tái hợp ở vũ trụ khác á! - Ảnh 4.

Fan hâm mộ bồi hồi nhớ đến Tiểu Long Nữ ngày nào (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng về ảnh hôn của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu:

- Ảnh leak mà long lanh như ảnh fansite vậy, hóng quá đi.

- Nhìn còn tưởng Cô Long - Dương Quá hôn nhau không á! Mà hai người là Cô Long - Dương Quá thật mà...

- Công nhận là mấy vai kiểu này hợp với Lưu Diệc Phi thật.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Mộng Hoa Lục kể về nữ chính Triệu Phán Nhi - cô chủ một quán trà không may bị hôn phu (Trần Hiểu) từ hôn. Tên này trước đó đã đậu Thám Hoa (hạng 3) cuộc thi Đình, sau đó dọn lên kinh thành sinh sống. Phẫn nộ xen lẫn thất vọng, nữ chính "khăn gói" lên chốn kinh thành xa hoa để tìm lại kẻ đã phụ tình mình năm xưa, làm rõ mọi chuyện. Trên đường đi, Phán Nhi đã cứu giúp nhiều người phụ nữ khác cũng phải chịu thiệt thòi. Không nặng tính tình cảm, bi thương như bao bộ phim khác, Mộng Hoa Lục mang đậm tính nữ quyền được ẩn chứa trong câu chuyện tự mình đổi đời của Triệu Phán Nhi và hội bạn gái vào thời phong kiến.

Một số hình khác của Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục được hé lộ

Mộng Hoa Lục chưa xác định ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm