LMHT: Team Flash nhá hàng tuyển thủ mới, GAM Esports đanh đá "cà khịa"

Prino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:05 10/10/2020

Liệu Captain Levi có chơi hay hơn được "L" của Team Flash?

Thời gian gần đây, Team Flash đã công bố bắt đầu mùa chuyển nhượng mới của đội tuyển khi 2 cái tên đầu tiên đã lên sàn giao dịch là EGO và Naul. Động thái này có thể là hơi sớm so với tình hình chung. Bởi vì CKTG 2020 vẫn còn chưa kết thúc giai đoạn vòng bảng nhưng với việc không thể tham gia CKTG, thị trường chuyển nhượng của VCS rất có thể sẽ trở nên sôi động vào ngay lúc này.

Team Flash nhá hàng tuyển thủ mới, GAM Esports đanh đá tuyên bố: Xem L nào hơn L nào! - Ảnh 1.

Naul và EGO là 2 thành viên đầu tiên có mặt tại thị trường chuyển nhượng của Team Flash tại VCS mùa tới

Cùng với việc mang đi 2 thành viên, Team Flash cũng thông báo mang về một thành viên mới cho mùa giải tới, tuy nhiên, cái tên này vẫn chưa được tiết lộ.

Team Flash nhá hàng tuyển thủ mới, GAM Esports đanh đá tuyên bố: Xem L nào hơn L nào! - Ảnh 2.

Có thể thấy, thành viên mới của Team Flash trong tên có chữ "i" hoặc chữ "L", điều này đang khiến cộng đồng nghĩ rằng Levi, người đi rừng của GAM Esports sẽ có mặt tại Team Flash vào năm sau. Tuy nhiên, chính GAM Esports cũng rất đanh đá đáp trả trước động thái này của Team Flash và tuyên bố rằng Levi vẫn tiếp tục thi đấu cho GAM vào mùa sau.

Team Flash nhá hàng tuyển thủ mới, GAM Esports đanh đá tuyên bố: Xem L nào hơn L nào! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cái tên thực sự có nhiều nghi vấn nhất tại thời điểm này không phải là Levi mà chính là Dia1 khi trước đó, Team Flash đã đăng một bức ảnh về câu nói nổi tiếng của Dia1 dành cho Stark.

Team Flash nhá hàng tuyển thủ mới, GAM Esports đanh đá tuyên bố: Xem L nào hơn L nào! - Ảnh 5.

Câu cà khịa của Dia1 được Team Flash nhá hàng cách đây không lâu

Hiện tại, Team Flash vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin cụ thể nào và thời gian chuyển nhượng của VCS vẫn còn rất dài. CKTG thì vẫn chưa kết thúc và mùa giải mới còn lâu mới bắt đầu nhưng thị trường chuyển nhượng của VCS thì đã nóng lên từng ngày.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm