LK đăng ảnh chụp cùng BigDaddy sau 8 năm khiến chính chủ cũng phải thừa nhận: "Thời gian và hôn nhân đã làm thay đổi mọi thứ"

Tú Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:35 11/09/2020

Nhìn vào ảnh này của LK và BigDaddy - 2 mentor King Of Rap - khiến nhiều fan phải công nhận: 2 "chị nhà" mát tay thật...

Trên trang cá nhân của mình, nam rapper LK đã đăng 2 bức ảnh chụp cùng với rapper BigDaddy theo concept "hiện tại và quá khứ" kèm theo dòng caption không biết nên vui hay nên buồn: "Thời gian và hôn nhân đã làm thay đổi mọi thứ".

LK đăng ảnh chụp cùng BigDaddy sau 8 năm khiến chính chủ cũng phải thừa nhận: Thời gian và hôn nhân đã làm thay đổi mọi thứ - Ảnh 1.

Rapper LK đăng tải hai bức ảnh hiện tại và quá khứ cũng không quên tag Big Daddy vào

LK và BigDaddy đã là anh em từ thời Lady Killah, trải qua nhiều năm, hiện tại cả 2 đều có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhạc Việt và là mentor của show King Of Rap

Cụ thể, hai bức ảnh mà LK đăng lên cho thấy 2 cột mốc thời gian khác nhau. Bức hình đầu tiên là hình ảnh LK và BigDaddy cùng tham gia chương trình King Of Rap với vai trò là giám khảo. Và bức ảnh còn lại là hình cả hai chụp cùng nhau sau một buổi biểu diễn gần cuối năm 2011, sau khi cho ra mắt ca khúc At Last chưa lâu.

Vậy là đã hơn 8 năm trôi qua và bức ảnh thể hiện rõ sự thay đổi của cả hai nam rapper.

At Last - LK

Phía dưới bài đăng, người hâm mộ cũng cảm thán về những sự thay đổi rõ rệt của LK và BigDaddy sau hơn 8 năm. Và sự thay đổi lớn nhất có lẽ là về ngoại hình. Trông hai nam rapper đều có da có thịt hơn sau khi lấy vợ mà nhỉ?

LK đăng ảnh chụp cùng BigDaddy sau 8 năm khiến chính chủ cũng phải thừa nhận: Thời gian và hôn nhân đã làm thay đổi mọi thứ - Ảnh 4.

Người hâm mộ bình luận về sự đối lập giữa năm 2020 và 2011 của hai nam rapper

Ở thời điểm 2011, rapper LK đã tạo dựng được một vị thế trong làng rap Việt. Và đa phần các bản hit của anh đều gắn liền với nam ca sĩ Ưng Đại Vệ như Anh Nhớ Em Nhiều, Vì Một Người, Một Bài Hát Đơn Giản,... Còn BigDaddy khi ấy cũng vừa gia nhập LadyKillah chưa lâu và đang tích cực hoạt động trong giới Underground.

LK đăng ảnh chụp cùng BigDaddy sau 8 năm khiến chính chủ cũng phải thừa nhận: Thời gian và hôn nhân đã làm thay đổi mọi thứ - Ảnh 5.

Một số người hâm mộ cũng gọi tên nam ca sĩ Ưng Đại Vệ khi nhớ lại giai đoạn 2011 của rapper LK

Vì một người Ưng Đại Vệ ft LK

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm