Livestream giao lưu với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Hà tiết lộ chuyện tình cảm, Á hậu 1 trổ tài bắn tiếng Anh cực đỉnh!

BIỆT ĐỘI HOA HẬU, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:51 21/11/2020

Trong buổi livestream cùng chúng tôi, Top 3 Hoa hậu Việt Nam đã có những chia sẻ vô cùng thú vị.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đích thì là 3 cô gái được quan tâm nhất nhì trong những ngày gần đây. Sau 5 tháng trải qua nhiều thử thách, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trở thành những người đại diện nhan sắc, tiếp tục sứ mệnh và trách nghiệm đối với cộng đồng.

Vào chiều ngày 21/11, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có buổi trò chuyện và giao lưu trực tiếp với chúng tôi. Mặc dù phải trải qua lịch trình dày đặc hậu đăng quang, tuy nhiên Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo và Phương Anh đều rất tươi tắn và rạng rỡ để trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Cùng theo dõi buổi livestream và đặt câu hỏi tương tác với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trên Fanpage Kênh14.vn.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tươi tắn xuất hiện tại buổi giao lưu, không chỉ trả lời những câu hỏi của khán giả, cô còn tiết lộ chuyện tình cảm. Đỗ Thị Hà cho biết: "Hiện tại, em chưa nghĩ về việc có một mối quan hệ tình cảm trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, em có thể chia sẻ về mẫu bạn trai trong tương lai, em thích 1 người "ngoài lạnh trong ấm", hơi ngôn tình 1 chút. Đến thời điểm hiện tại, em vẫn chưa có mối tình nào". 

Về phía Á hậu 1 Phương Anh, cô chia sẻ: "Em thích 1 chàng trai chân thành, cả 2 phải tôn trọng nhau. Ngoài ra, em muốn ở bên chàng trai dí dỏm 1 chút".  

Livestream giao lưu với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Hà tiết lộ chuyện tình cảm, Á hậu 1 trổ tài bắn tiếng Anh cực đỉnh! - Ảnh 3.

Top 3 vui vẻ trong buổi giao lưu cùng Kênh14.vn

Livestream giao lưu với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Hà tiết lộ chuyện tình cảm, Á hậu 1 trổ tài bắn tiếng Anh cực đỉnh! - Ảnh 4.

3 cô nàng sở hữu body nuột nà và đôi chân dài mướt mắt

Livestream giao lưu với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Hà tiết lộ chuyện tình cảm, Á hậu 1 trổ tài bắn tiếng Anh cực đỉnh! - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà vui vẻ thú nhận chưa có mối tình đầu

Đỗ Thị Hà cười tươi tắn khi giao lưu cùng người hâm mộ

Ngoài ra, trong buổi livestream với chúng tôi, khi được hỏi có cảm thấy phần thi ở đêm Chung kết đủ thuyết phục để trở thành Tân Hoa hậu, Đỗ Thị Hà trả lời: "Đến hiện tại em vẫn chưa có thời gian xem lại phần thi của mình ở đêm Chung kết, nhưng xem nghĩ rằng phần thể hiện của mình đã ấn tượng và thuyết phục được BGK". 

Á hậu 2 Ngọc Thảo cho biết cô chỉ khá hài lòng vì cảm thấy chưa "đã" với phần thể hiện của bản thân tại đêm Chung kết HHVN 2020. 

Livestream giao lưu với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Hà tiết lộ chuyện tình cảm, Á hậu 1 trổ tài bắn tiếng Anh cực đỉnh! - Ảnh 7.

Á hậu 2 Ngọc Thảo sở hữu nhan sắc gây thiện cảm với người hâm mộ

Ngọc Thảo thoải mái chia sẻ chuyện đời tư và cảm giác sau đêm thi Chung kết

Livestream giao lưu với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Hà tiết lộ chuyện tình cảm, Á hậu 1 trổ tài bắn tiếng Anh cực đỉnh! - Ảnh 9.

Phương Anh trổ tài bắn Tiếng Anh cực đỉnh

Góc nghiêng khó chê của Phương Anh 
Livestream giao lưu với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Hà tiết lộ chuyện tình cảm, Á hậu 1 trổ tài bắn tiếng Anh cực đỉnh! - Ảnh 11.

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam đọ sắc khi xuất hiện chung khung hình

Địa điểm: Zion (Quận 1, TP.HCM)

Livestream giao lưu với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Hà tiết lộ chuyện tình cảm, Á hậu 1 trổ tài bắn tiếng Anh cực đỉnh! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm