Livestream Gala WeChoice Awards 2020: Nơi những điều diệu kỳ nhất được tôn vinh

M416 - Design: Mai Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:08 22/01/2021

Vào tối nay (22/1), Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2019 sẽ diễn ra tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Ai nấy đều tỏ ra rất mong chờ về một đêm Gala đầy ý nghĩa, cảm xúc.

Với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam, WeChoice Awards 2020 đã góp phần truyền tải đi thông điệp những phép màu rực rỡ nhất có đôi khi lại đến từ những điều giản đơn nhất và những con người bình dị nhất đôi khi lại truyền đi thứ cảm hứng mạnh mẽ nhất. Tất cả những điều tử tế, những cảm xúc tích cực không tồn tại đâu xa mà hiện diện khắp nơi trên đất nước nhỏ bé hình chữ S này.

Và đêm nay (22/1), Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2020 chính thức khép lại.

Cùng theo dõi chương trình tại đây:

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm