Liti Florist ra mắt BST hoa 20/10 rồi đây: Hot nhất là màu tím mộng mơ, bình hoa chục triệu cũng có người sắm

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:13 14/10/2021

Các khách hàng của Liti Florist thường nhờ nhân viên tư vấn những loại hoa có thể "đốn tim" chị em phụ nữ chứ ít khi yêu cầu một loại hoa nhất định.

20/10 sắp tới rồi, các shop hoa cũng rục rịch cho ra mắt những bộ sưu tập dành riêng cho dịp tôn vinh chị em phụ nữ. Liên hệ với chị Phượng Krystine - chủ chuỗi cửa hàng Liti Florist - được biết trong dịp 20/10, khách hàng thường chuộng hoa có tông màu nhẹ nhàng như hồng, tím... Đặc biệt, năm nay nhiều khách hỏi hoa theo tông màu tím. Cũng theo chị Phượng, khách hàng vào dịp này phần nhiều là nam. Họ thường nhờ nhân viên tư vấn những loại hoa có thể "đốn tim" chị em phụ nữ chứ ít khi yêu cầu một loại hoa nhất định. 

Liti Florist ra mắt BST hoa 20/10 rồi đây: Hot nhất là màu tím mộng mơ, bình hoa chục triệu cũng có người sắm - Ảnh 1.

Bộ sưu tập hoa 20/10 của Liti Florist

Bộ sưu tập hoa 20/10 của Liti Florist

Trong năm nay, xu hướng hoa có những thay đổi rất lớn, đó là mọi người dần chuộng chơi hoa khô hơn. Chị Phượng chia sẻ dù thương hiệu mình đã cho ra mắt sản phẩm hoa khô 1 năm rồi nhưng vẫn rất được yêu thích, không hề mất đi độ hot. Lý do là bởi mọi người ngày càng quan tâm đến môi trường. Bên cạnh đó, hoa tươi cùng lắm trưng được 1 tuần còn hoa khô thì bày được tới 6 tháng, thậm chí 1 năm nếu thời tiết khô. Độ bền, màu sắc giữ lâu, công nghệ nhuộm màu nguyên bản, mùi hương thoảng nhẹ tự nhiên cũng là những ưu điểm khiến người ta mê mệt các mẫu hoa khô.

Liti Florist ra mắt BST hoa 20/10 rồi đây: Hot nhất là màu tím mộng mơ, bình hoa chục triệu cũng có người sắm - Ảnh 3.

Hoa khô cũng là lựa chọn hợp lý trong dịp 20/10 năm nay

Ngoài ra, Liti Florist còn có dòng sản phẩm hoa cao cấp đậm chất nghệ thuật. Chị Phượng cho biết: "Giờ đây, khi khách hàng muốn đặt một lẵng hoa đặc biệt, thứ họ hướng tới là những tác phẩm nghệ thuật bay bổng gần gũi với thiên nhiên và có ý niệm trong đó. Khách sẵn sàng chi nhiều tiền cho các sản phẩm như vậy vì nó độc bản, mang hàm lượng thủ công và sáng tạo cao". 

Cũng vì vậy, những tác phẩm hoa nghệ thuật có giá cao nhất tại chuỗi cửa hàng Liti Florist. Bình hoa đắt nhất để tặng cá nhân shop từng bán ra có giá 50 triệu. Bình hoa đặc biệt này là độc nhất với những loại hoa nhập khẩu đặc sắc, khiến cho không gian nhà cửa thêm đẹp mắt. 

Một số mẫu hoa cao cấp tại Liti Florist

Tuy dịch bệnh có ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường nhưng khách hàng đặt hoa tại chuỗi cửa hàng của chị Phượng cũng khá cao. Chị cho biết họ là những người coi hoa là sản phẩm thiết yếu. Với những người yêu hoa thì hoa mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Vì thế, những món quà về hoa cũng có ý nghĩa đặc biệt.

Một số loại hoa đẹp hợp với dịp 20/10:

[Box We Buy] - K14 Hoa khô Le Marron
[Box tag giá] - K14 Little Star
[Box tag giá] - K14 Queen Bee
[Box tag giá] - K14 La Ballade
[Box tag giá] - K14 Romantique Violette

Xem thêm tại đây:

[Box thông tin shop] - K14 Liti Florist

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm