List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích "nương tựa" vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng!

Hkeo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 22/03/2022

Nếu là một người đam mê golf chắc chắn bạn phải cập nhật ngay list nhạc này!

List nhạc vô cùng "đặc biệt" này đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải, đây đều là những ca khúc hit đình đám của Vpop mà người người nhà nhà đều thuộc. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ lại thì ta lại thấy tiêu đề có gì đó sai sai…

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 1.

Bài đăng trên 1 page Facebook đã thu hút gần 5k lượt tương tác chỉ sau 3 tiếng đăng tải

Lý do khiến bài đăng này trở nên viral trên mạng xã hội cũng bởi tên của những ca khúc đình đám này đã được biến đổi theo dòng sự kiện vô cùng hot những ngày qua. Đó chính là những lùm xùm đời tư của Hiền Hồ khi cô bất ngờ dính líu trong nghi vấn nữ ca sĩ Gen Z "mượn chồng" đàn chị. Kể từ khi vụ việc nổ ra, những từ như "golf", "anh họ", "Metropole", "G63" đang được dân mạng tích cực sử dụng. Nếu cũng là một người đam mê thể thao và muốn "khởi nghiệp" với bộ môn golf, hay đang cần tiếp thêm năng lượng, tinh thần khi tập thể dục thì mời bạn xem thử list nhạc này nhé… 

Theo dõi toàn bộ sự kiện tại đây.

Đừng phá để còn chơi golf tiếp!

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 2.

Mỹ Tâm có hẹn ước ở sân golf cùng bạn, đi chứ?!

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 3.

AMEE có đôi lời nhắn nhủ: Golf đang là bộ môn mọi cô gái đều yêu thích đó các anh ơi!

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 4.

Mê golf đến 60 tuổi vẫn mê… Có ai biết Min đã mệt đến cỡ nào không?

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 5.

Đi chơi golf là phải đi cùng anh họ, chứ bạn bè là không đi cùng nhé!

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 6.

Hỏi địa chỉ để cùng đi đúng khum?

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 7.

Nếu không thích golf, mình có thể đi Metropole…

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 8.

Giờ phải hạn chế chơi Golf rồi! Chơi xong mà suy nhược tinh thần quá, nhìn biểu cảm của Hoà Minzy kìa!

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 9.

Vẫn không là ai khác ngoài anh họ…

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 10.

Đi chơi golf với S450 là xưa rồi, giờ phải đi hẳn G63 nha!

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 11.

Có 2-3 anh họ cũng được, miễn là mình thật lòng…

List nhạc chào buổi sáng dành cho người yêu Golf, thích nương tựa vào anh họ nè các bạn ơi: Từ Mỹ Tâm, Binz, Min đến AMEE đều góp giọng! - Ảnh 12.

Nguồn: Chuyện của Hà Nội - Ảnh: Chụp màn hình

https://kenh14.vn/list-nhac-chao-buoi-sang-danh-cho-nguoi-yeu-golf-thich-nuong-tua-vao-anh-ho-ne-cac-ban-oi-tu-my-tam-binz-min-den-amee-deu-gop-giong-20220322001941323.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm